Tải game về máy
Survival Block

Survival Block

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Survival Block

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Survival Block lấy bối cảnh thế giới tràn lan dịch bệnh và con người dần bị biến đổi thành zombie khát máu. Các thành phố trên thế giới đang dần bị thất thủ và người sống sót phải rút lui về những khu vực xa xôi hẻo lánh hơn. Nhiệm vụ của người chơi là sắm vai anh hùng, xây dựng nơi cư trú bao gồm các loại nhà, tuyến phòng thủ và tiêu diệt đám zombie gớm ghiếc với đủ loại vũ khí độc đáo như súng thần công, bom, thậm chí cả máy bay không người lái nữa.

Theo đó Survival Block sẽ mang đậm tính chất của những game xây dựng thành phố khi bạn phải cân bằng giữa việc bảo vệ và phát triển khu cư trú của mình khỏi những sinh vật gớm ghiếc ngoài kia. Cũng như nhiều tựa game chiến thuật cùng thể loại khác, Survival Block sẽ bắt đầu từ việc khai thác tài nguyên, xây dựng các công trình phục vụ cho việc bảo vệ, và chiêu mộ thêm những người sống sót khác cho khu trại của mình.

Game còn hướng người chơi đến khía cạnh bắn súng hành động khi bạn có thể bảo vệ khu trại của mình khi gặp zombie tấn công bằng cách tự tay cầm vũ khí lên và đối đầu với chúng. Vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp hay thay thế tùy theo mức độ công nghệ mà bạn đã đạt được trong quá trình xây dựng thành phốcủa mình, ví dụ nếu muốn có thêm đạn dược thì bạn phải xây thêm kho vũ khí, cần súng mới thì phải tốn tài nguyên hơn…v…v…

Bên cạnh việc tiêu diệt đám quái vật, người chơi còn có thêm nhiệm vụ khác trong Survival Block là tìm và giải cứu thêm những người sống sót và tìm các nguồn nhân lực để xây dựng lại thành phố. Có rất nhiều loại zombie cùng hình thù độc đáo để bạn mở khóa và nâng cấp để tự “làm khó” mình.

Ngoài ra game thủ có thể đi “trộm” những tài nguyên có giá trị từ những người chơi khác hoặc giúp đỡ họ để tạo thành một liên minh chống lại bọn zombie đáng ghét. Sau cùng thì mục tiêu của game là sống sót đến cuối mà.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!