Tải game về máy
Summoners Clash

Summoners Clash

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Summoners Clash

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Nhiều người chơi đã gần như bị thu hút ngay bởi phong cách gameplay độc đáo của Summoners Clash khi mang đến cảm giác của một game bài ma thuật kết hợp đấu thẻ tướng phong cách độc nhất. Theo đó game cho phép bạn điều binh khiển tướng trên một làn đường mang đậm phong cách MOBA.

Tuy nhiên để tạo ra được một bộ quân mạnh thì game thủ cần phải tính được các thông số, kĩ năng của từng thẻ bài để qua đó kết hợp combo hiệu quả từ những quân bài với nhau. Mặt khác là tính toán các phương án chiến thuật công – thủ hợp lý để hòng khắc chế đối thủ và tìm ra điểm yếu của họ sau mỗi lượt đi. Nhìn chung các chiêu thức của từng loại quân trong game cũng được thiết kế hình ảnh rất đẹp mắt, tạo cảm giác mãn nhãn khi bạn xây dựng thành công một comba khó nhằn lên kẻ địch.

Và như đã nói ở trên, việc kết hợp kĩ năng đặc biệt của các đơn vị quân với nhau tạo nên sắc màu cho Summoners Clash sau mỗi lượt đi của người chơi. Bên cạnh đó để thực hiện được điều này thì tính năng thoải mái bày binh bố trận trong phạm vi bàn đấu nhiều đường cho phép người chơi thoải mãi sáng tạo chiến thuật mà không bị gò bó nhiều như các game cùng thể loại. Từ đó cho người chơi có nhiều cách để dành chiến thắng, hay tạo nên nét chiến thuật của riêng mình trong từng ván đấu hơn.

Ngoài phần gameplay kết hợp chiến thuật hay ho ra thì hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét cũng là điểm cộng dành cho Summoners Clash. Theo đó mỗi nhân vật bao gồm thẻ bài, triệu hồi tướng lĩnh trong game đều hiện lên với hình dáng đầy màu sắc, tất cả đều trông ngộ nghĩnh và mang trong mình tính cách cũng như khả năng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh cũng là một điểm mạnh mà Summoners Clash mang đến cho người chơi sau mỗi lần tương tác vào trận đấu hay giao tranh xảy ra.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels