Tải game về máy
Stickman.io

Stickman.io

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Stickman.io

7 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Nhiệm vụ của người chơi trong Stickman.io khá đơn giản, đó là chỉ việc tiêu diệt tất cả kẻ địch xung quanh mà thôi. Khi đó bạn và tất cả những người chơi khác sẽ được thả vào một vùng không gian khá chật hẹp để quần sát lẫn nhau cho đến giây phút cuối cùng của thử thách. Vì vậy bạn hãy vận dụng một cách triệt để vật chắn hoặc thậm chí là săn những người chơi khác để có thể sống sót lâu hơn.

Tuy nhiên có điều đặc biệt hơn là sự xuất hiện của những kĩ năng hỗ trợ đặc biệt trên bản đồ, đó có thể là hồi máu, tăng thêm lượng kinh nghiệm hay tạo ra một lá chắn ảo tạm thời…Và mỗi khi lên cấp bằng cách tiêu diệt đối phương hay ăn những viên kinh nghiệm nhỏ rải rác trong màn chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại nâng cấp tiến hóa cho nhân vật của mình bao gồm kĩ năng mới, các loại nâng cấp  về máu hay sát thương hoặc thậm chí là một loại vũ khí đặc biệt trên tay chẳng hạn.

Cơ chế điều khiển trong Stickman.io được tối giản xuống hết mức và người chơi chỉ việc điều chỉnh hướng đạn và di chuyển nhân vật bằng phím ảo mà thôi. Còn bên phải sẽ là phím khai hỏa, ở chính giữa là thanh kinh nghiệm và máu sẽ hiển thị trên đầu của bạn. Vì trong hoàn cảnh 4 phương 8 hướng đều là kẻ địch thì việc có thể di chuyển và bắn một cách dễ dàng là lợi thế rất lớn mà tựa game này mang lại.

Đồ họa của Stickman.io có thể nói là tiêu chuẩn với thể loại io khi vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần vui mắt. Các nhân vật chính là những cái bóng không hơn không kém, nhưng khi đi kèm với màu sắc của môi trường cũng như các tia sáng rực rỡ của các loại vũ khí sẽ tạo nên một khung cảnh rất đẹp đẽ mà không hề gây nhức mắt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile