Tải game về máy
StellaCept Online

StellaCept Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

StellaCept Online

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

StellaCept Online chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng của thể loại game nhập vai hành động thú vị.

Giống như hầu hết các game J-RPG hiện có trên thị trường, StellaCept Online vẫn tập trung phát triển nhân vật của mỗi người chơi để trở thành người PVP tốt nhất. Người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình hướng đi riêng, sử dụng gươm, súng hoặc ma thuật để có thể tăng điểm một cách đúng đắn.

Với StellaCept Online, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến ly kỳ với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp cùng hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới, người chơi cũng có thể tung ra những combo huỷ diệt chỉ bằng một nút chạm trên màn hình cảm ứng, được tự do phối hợp, sáng tạo nhiều phương thức chiến đấu.

Gia nhập vào StellaCept Online, mỗi người chơi chính là một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu chống lại các Tarazed để giải cứu loài người của vùng đất Sadalsuud bằng cách phát triển và tiến hoá Stella của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối