Tải game về máy
Steampunk Syndicate 2

Steampunk Syndicate 2

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Steampunk Syndicate 2

9 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Steampunk Syndicate 2 là hậu bản của game mobile thủ thành được đón nhận khá tích cực trong năm 2016. Trong game này người chơi sẽ phiêu lưu vào một thế giới giả tưởng theo phong cách steampunk với những cổ máy hơi nước kì dị nhiều chân. Đóng vai trò là người anh hùng chống lại một tên độc tài, bạn phải thiết lập những ụ súng và tháp pháo để phòng thủ từng ngõ ngách của những thành phố lớn hay thậm chí dẫn quân đánh trả lại những đợt tiến công của kẻ thù.

Hệ thống tháp phòng thủ trong Steampunk Syndicate 2 được chia ra thành nhiều loại, đây cũng chính là yếu tố quyết định chiến thuật riêng của mỗi người. Việc sắp xếp cần được tính toán, một phần vì chúng đòi hỏi lượng tiền vàng tương đối lớn trong khi chúng ta luôn vào tình trạnh “viêm màng túi”. Ngoài việc phòng thủ bạn còn có thể chủ động tiến công đối phương bằng những đơn vị lính đánh thuê với dàn khả năng độc đáo, đủ đương đầu với mọi loại kẻ thù tùy vào sự chỉ đạo của bạn.

Điểm độc đáo của game là bạn còn nhận được những module nâng cấp sau những màn chơi để gắn vào và cho những công trình phòng thủ. Bằng việc sử dụng khéo léo tài nguyên có được từ những lần chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ bổ sung cho từng công trình tốc độ bắn, hỏa lực hay tầm hoạt động, giúp mỗi màn chơi về sau trở nên dễ thở hơn.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng