State of Decay 2

State of Decay 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

State of Decay 2

6.25 điểm - 8 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

State of Decay 2 là một tựa game thế giới mở lấy đề tài zombie khá thành công nhờ lối chơi độc đáo đòi hỏi người chơi phải thu thập tài nguyên xây dựng căn cứ, thậm chí trồng trọt, chế thuốc chứ không chỉ có chạy và bắn.

Thay vì sử dụng Cry Engine như phiên bản đầu tiên, State of Decay 2 hiện đang được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4 thời thượng cho phép tạo ra những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng ánh sáng chân thực nhưng không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình.

Và một chi tiết thú vị khác trong State of Decay 2 đó là bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các tình huống bất ngờ không lường trước được, ví dụ như một người chơi nào đó gây ra tiếng động lớn thu hút sự chú ý của lũ zombie, khiến bạn không kịp trở tay và bỏ mạng.

Đặc biệt State of Decay 2 không cho phép nhân vật tấn công trực tiếp nhau, vì trong nhiều trường hợp vậy game thủ buộc phải mượn tay lũ zombie bằng mánh khóe nói trên để triệt hạ đối phương. Tiếp đến việc giết NPC vô tội vạ trong State of Decay 2 cũng sẽ để lại hậu quả khó lường, bởi nhân vật đó có thể đang hoạt động cho một tổ chức khác và khi chạm trán các đồng đạo của anh/cô ta trên đường đi, bạn sẽ bị tấn công ngay lập tức.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng