Tải game về máy
Standoff 2

Standoff 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Standoff 2

6.8 điểm - 5 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Standoff 2 Mobile lấy cảm hứng khá nhiều từ game bắn súng CS: GO trên PC mà chỉ sau vài phút làm quen người chơi đã có thể nắm đầy đủ các thao tác điều khiển lẫn luật chơi của game mang lại mà không cần thông qua khóa huấn luyện hay chỉ dẫn cơ bản nào cả.

Hinh ảnh trong game Standoff 2 tương đối đẹp mắt do được phát triển trên nền tảng 3D tân tiến. Qua đó các cử động nhân vật. mô hình vũ khí tỏ ra vô cùng chi tiết, mượt mà không hề có tình trạng giật hay đứng khung hình khi bạn di chuyển hay nhắm bắn. Ngoài ra các bản đồ trong game được thể hiện tương đối dịu mắt và không quá sáng chói, lòe loẹt giúp cho các tay chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong thời gian dài mà không hề bị mỏi mắt.

Về gameplay, như đã nói ở trên người chơi sẽ phải hạ gục tất cả các kẻ địch trong bản đồ và trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng. Standoff 2 hiện tại có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn như Deathmatch, Defuse the bomb, Arms race, Capture the flag, Robbery.

Tuy nhiên khi bước vào trận đấu dù cho người chơi lựa chọn bên Cảnh hay Cướp thì vẫn chỉ có một vài khẩu súng được đem vào chiến trường, phần nào khiến người chơi khá hụt hẫng khi không cho linh động thay đổi Balo như các dòng game bắn súng truyền thống khác. Song xét về trải nghiệm thì Standoff 2 có phần thật hơn và nhỉnh hơn các sản phẩm game bắn súng cùng thể loại trên nền tảng di động.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối