Sở Kiều Truyện

Sở Kiều Truyện

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Sở Kiều Truyện

9.29 điểm - 21 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Trong game Sở Kiều Truyện người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt.

Nếu bạn chưa biết thì Sở Kiều Truyện là một bộ phim  truyền hình cổ trang Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11  của tác giả Tiêu Dương Đông Nhi được phát sóng vào ngày 5 tháng 6 năm 2017. Tuy còn khá mới lạ với cả game thủ lẫn tín đồ phim ảnh Việt, song Sở Kiều Truyện đã kịp ra mắt phiên bản game vô cùng hấp dẫn của mình.

Lấy bổi cảnh loạn thế hỗn chiến thời Nam – Bắc Triều, bản thân Sở Kiều Truyện phiên bản tiểu thuyết và phim truyền hình đã vô cùng hấp dẫn với những tình tiết mang đầy đủ cả ba tiêu chí Cổ trang, Dã sử và Ngôn tình. Chính vì vậy nên không có gì ngạc nhiên nếu như phiên bản webgame của Sở Kiều Truyện giữ nguyên hoàn toàn những gì tinh túy nhất để làm nên dàn khung cho chính mình.

Trong game Sở Kiều Truyện người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều,  Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt. Cả ba lớp nhân vật này đều có điểm chung là sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Song tùy vào thông số, thuộc tính và đặc điểm của từng nhân vật mà người chơi có thể biến tấu các nhân vật theo ý thích của mình để tạo nên những nhân vật độc đáo.

Và cũng giống như nguyên tác tiểu thuyết và phim truyền hình, người chơi khi tham gia Sở Kiều Truyện sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi có thể bước vào những trận Quốc chiến hàng trăm người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở những map PK tự do, nơi mà cứ hễ thấy có dấu hiệu của quân địch là ngay lập tức một trận chiến sẽ được diễn ra.

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Truyện Online nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng