Sở Kiều

Sở Kiều

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Sở Kiều

6.87 điểm - 15 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Webgame Sở Kiều đưa người chơi nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều,  Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt. Cả ba lớp nhân vật này đều có điểm chung là sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Song tùy vào thông số, thuộc tính và đặc điểm của từng nhân vật mà người chơi có thể biến tấu các nhân vật theo ý thích của mình để tạo nên những nhân vật độc đáo.

Và cũng giống như nguyên tác tiểu thuyết và phim truyền hình, người chơi khi tham gia Sở Kiều 360Game sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi có thể bước vào những trận Quốc chiến hàng trăm người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở những map PK tự do, nơi mà cứ hễ thấy có dấu hiệu của quân địch là ngay lập tức một trận chiến sẽ được diễn ra.

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Online nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

Thêm vào đó, webgame Sở Kiều VNG còn sở hữu tính năng Mỹ nhân phò tá, giúp bạn Chiêu mộ được vô vàn những mỹ nữ xinh đẹp nhưng cũng vô cùng lợi hại với rất nhiều hiệu ứng và skill bổ trợ rất nhiều cho lối chơi của nhân vật. Tất nhiên để có thể chiêu mộ được những mỹ nữ ở đẳng cấp cao người chơi cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi là cả tiền bạc đối với những mỹ nữ thuộc vào hàng siêu hiếm.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

17/01/18 - 10:00

Sở Kiều

Máy chủ Thử nghiệm / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Sở Kiều – Tắm Nắng

  Sở Kiều – Tắm Nắng

  Sở Kiều - Sau thời gian hoạt động mệt mỏi cần có những giây phút nghỉ ngơi để hồi phục thể lực, Tắm Nắng là một trong những hoạt động thư giãn không thể bỏ lỡ.

  Sở Kiều – Hộ Tống

  Sở Kiều – Hộ Tống

  Hoạt động hộ tống trong Sở Kiều không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn rất đáng yêu nhé! Cùng tham gia Sở Kiều hộ tống mỹ nhân nha!

  Sở Kiều – Tàng Bảo Các

  Sở Kiều – Tàng Bảo Các

  Sở Kiều - Khiêu chiến Tàng Bảo Các vượt ải nhận linh khí và sưu tầm nhiều Báu Vật tăng lực chiến.

  XEM THÊM

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng