Tải game về máy
Siege: Titan Wars

Siege: Titan Wars

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Siege: Titan Wars

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Siege: Titan Wars là thể loại game mobile chiến thuật khi dung hợp rất nhiều lối chơi từ bài ma thuật, thả quân và dàn trận thời gian thực nữa.

Siege: Titan Wars mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt ở một thế giới tưởng tượng cùng sự góp mặt của những sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Và sẽ rất nhanh chóng bạn nhận ra Siege: Titan Wars không khác gì đa phần những game chiến thuật thả quân khác, nhưng chính đồ họa tuyệt vời cùng một số tinh chỉnh đã khiến trò chơi này vượt qua cái bóng của Clash Royale.

Theo đó trước mỗi trận chiến bạn sẽ phải tạo dựng cho mình một bộ thẻ bài đặc biệt dùng để triệu hồi những đơn vị lính lên chiến trường. Mỗi thẻ bài cần tốn lượng mana đặc trưng (sẽ hồi theo thời gian), số lượng này sẽ tăng hoặc giảm tùy theo chất lượng của thẻ đó. Điều này khiến Siege: Titan Wars vừa là một game chiến thuật vừa có yếu tố thu thập và mở khóa thẻ bài mới như một card-game thật sự.

Các loại bạn có thể triệu hồi bao gồm các đơn vị lính bình thường, titan và phép thuật. Trong khi lính thường và titan sẽ được máy điều khiển và tự động đánh lính đối phương, thì các loại phép thuật được đinh hướng tùy ý của bạn. Tùy theo phong cách và lối chơi của mình, bạn có thể lựa chọn một bộ thẻ chuyên về việc buff và hồi máu cho lính hay sử dụng các phép thuật tấn công như đẩy lùi hay cầu lửa vào lính đối phương.

Đồ họa của Siege: Titan Wars làm gợi nhớ đến một tựa game MOBA cũng đình đám khác trên điện thoại là Vainglory, cũng là phong cách thiết kế và góc nhìn từ trên xuống đặc trưng như thế. Nhưng game lại mang đến cảm giác hào hứng và mới lạ hơn hẳn khi bạn được tận mắt nhìn thấy những đơn vị lính Titan khổng lồ chạm trán với nhau trong cuộc chiến một mất một còn.

Mặt khác Siege: Titan Wars còn mang đến một trải nghiệm chiến thuật thời gian thực cực kì độc đáo với một chiến trường rực lửa và các đơn vị lính đông như kiến cỏ. Điều này đã tạo một trận chiến thực sự trên màn hình điện thoại của người chơi và đồng thời mở ra nhiều kiểu chiến lược khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo và áp dụng trong mỗi ván đấu. Đây chắc chắn sẽ là game chiến lược thả quân đáng để bạn thử sức nhất trong tuần này!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels