Tải game về máy
Samurai Shodown Mobile

Samurai Shodown Mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Samurai Shodown Mobile

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Những ai là fan của dòng game đối kháng lâu đời chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với cái tên Samurai Shodown, tựa game đối kháng, hành động nổi tiếng trên hệ máy console Neo-Geo, được SNK ra mắt tại thị trường Nhật Bản lần đầu vào năm 1993 và đã gây được tiếng vang lớn với nhiều phiên bản nối tiếp sau đó.

Và sau hơn 2 thập kỷ, trò chơi này bất ngờ được hồi sinh với phiên bản di động hoàn toàn mới khi được ủy quyền thương hiệu hình ảnh cho FL Mobile – Trung Quốc phát triển. Theo đó những nhân vật nổi bật trong những phiên bản năm xưa như Haohmaru, Nakoruru…cũng sẽ xuất hiện trở lại trong phiên bản Samurai Shodown Mobile (Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Khách Truyện) này.

Lối chơi của game mobile Samurai Shodown khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những kĩ năng đặc của từng nhân vật để tạo nên những pha combo đẹp mắt và gây được lượng sát thương lớn nhất lên đối thủ để giành chiến thắng. Ở phiên bản hiện tại Samurai Shodown mobile cũng xuất hiện hệ thống tương khắc, tính năng PvP và PvE khá quen thuộc của dòng game nhập vai hơi hướm Trung Quốc.

Dẫu vậy sản phẩm này lại không giống với những tựa game đối kháng đấu tay đôi ra mắt cùng thời khi lấy bối cảnh thời phong kiến Nhật Bản cuối thế kỉ 18 với những chiến sĩ sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu. Game nổi bật bởi hệ thống nhân vật Samurai được thiết kế đầy ấn tượng cùng bộ chiêu thức độc đáo đặc trưng. Ngoài ra với sự xuất hiện của âm nhạc truyền thống Nhật Bản như shakuhachi và shamisen cũng là điểm sáng trong game Samurai Shodown mobile.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định