Rules of Survival PC

Rules of Survival PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Rules of Survival PC

8.5 điểm - 292 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Rules of Survival PC được giới game thủ toàn cầu đánh giá cao ở lối chơi sinh tồn hấp dẫn và hoa mỹ ở mặt đồ họa. Kế thừa những đặc sắc, tinh túy trào lưu game sinh tồn đang lan rộng trên thế giới đó mà Rules of Survival bản PC một mặt thiết kế lối chơi theo cơ chế sinh tồn phổ biến hiện nay song mặt khác vẫn theo đuổi, xây dựng một phong cách của riêng mình, của riêng NetEase Games.

Thả từ một chiếc chuyên cơ xuống bản đồ, game thủ phải nhanh chóng tìm được trang bị (áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang…) cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Và tất nhiên người chiến thắng là người sống sót, tồn tại cuối cùng.

Điểm đặc biệt trong gameplay của Rules of Survival bản cài đặt chơi trên máy tính chính là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC. Và phiên bản mới này game thủ còn được tận hưởng cuộc giao tranh, chiến đấu khốc liệt trong bản đồ với số người lên tới… 300 sinh mạng. Đây thực sự là con số đáng kinh ngạc, chưa game nào vươn tới về lượng người chơi trong số các game nhảy dù bắn súng hiện có trên PC.

Bên cạnh đó những súng mới, skin mới hay loại hình phương tiện chiến đấu mới lạ được game thường xuyên update, ra mắt game thủ. Đơn cử như mới đây tựa game Rules of Survival PC Client vừa cho ra mắt vũ khí hỏa tiễn RPG “thần thánh”, tàu đệm khí hiện đại có thể vừa di chuyển dưới nước vừa chạy trên đất liền hay như máy bay và còn rất nhiều thiết kế trang phục mới xuất hiện…Mặt khác phiên bản PC Rules of Survival của cũng đã cho phép đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Với những hấp dẫn “không thể chối từ” của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn mà tựa game này đang được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá top đầu game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê sơ bộ thì từ cuối năm 2017, Rules of Survival đã đạt mốc 80.000.000 lượt tải, phổ biến ở 45 quốc gia trên thế giới. Còn giờ đây con số đó đã đổi khác khi Rules of Survival xuất hiện ở 80 nước với hơn 100.000.000 lượt tải game. Và đã có trên 10.000.000 người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Bước sang 2018, Rules of Survival đã có bản PC hoàn chỉnh còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt từ cuối tháng 1/2018 và mọi game thủ trong nước có thể trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến