Tải game về máy
Rival Kings

Rival Kings

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Rival Kings

8.8 điểm - 5 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Rival Kings là game mobile chiến thuật theo dạng phát triển thành phố và các trận đánh diễn ra theo lượt đều được lấy cảm hứng từ series Heroes of Might and Magic III (Heroes 3) lừng danh. Tuy nhiên Rival Kings được làm mới hơn nhờ nền đồ họa full HD long lanh cùng cơ chế điều khiển tinh chỉnh, phù hợp với màn hình cảm ứng của người dùng di động.

Tham gia vào game này nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển một hoặc nhiều heroes tham gia chiến dịch được bố trí trên bản đồ, hoàn thành một số mục tiêu và thử thách nhất định để giành chiến thắng. Các hoạt động trong game có thể chia thành 3 mảng chính: khám phá, xây dựng thành phố và chiến đấu. Bản đồ của vương quốc trong game mobile Rival Kings được chia thành nhiều ô vuông và mỗi lượt người chơi chỉ có thể di chuyển khá hạn chế, nên bạn phải tính toán kĩ lưỡng bước đi của mình.

Mặt khác người chơi có thể tìm thấy những tài nguyên, kho báu, tạo tác ma thuật, quái vật và thậm chí cả những pháo đài trung lập nhưng được canh giữ cẩn thận. Những bản đồ với vô vàn chi tiết là điểm nhấn của Rival Kings.

Nhìn chung hầu hết thời gian bạn sẽ dành ra để chỉnh trang thành phố của mình với các tùy chọn xây dựng hoặc nâng cấp các công trình có sẵn. Nhờ những công trình này mà bạn sẽ có một nguồn thu nhập đáng kể từ những mỏ vàng bạc, gọi những đội lính mạnh hơn hay thậm chí nghiên cứu ra những phép thuật cao cấp để cho vị tướng của mình sử dụng.

Cho nên bạn cần đánh chiếm và xây dựng càng nhiều thành phố càng tốt, đây là mục tiêu quan trọng bởi nhiều thành phố đồng nghĩa với nhiều tài nguyên hơn, lực lượng trong quân đội càng đông đảo và dễ điều động ở nhiều vị trí trên bản đồ. Sau khi đã có được một đôi quân vừa ý, hãy gọi ra một hero để dẫn quân đi khám phá bên ngoài.

Lúc này những cuộc đối đầu diễn ra theo lượt trên bản đồ được chia thành các ô lục giác, yêu cầu người chơi cần suy tính kĩ càng cho mỗi nước đi. Sử dụng pháp thuật của heroes sao cho hợp lý cũng cực kì quan trọng, một quả cầu lửa ném ra đúng lúc có thể quyết định thắng-bại của trận đánh.

Có thể thấy game Rival Kings mobile đòi hỏi người chơi phải tính toán mọi thứ sao cho cân bằng. Bởi nếu quá tập trung vào nâng cấp thành phố và xây quân, những tài nguyên khác trên bản đồ sẽ vào tay đối phương. Cho đến việc di chuyển và điều quân một cách thông minh trên bản đồ lớn nếu không muốn thất thủ. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một truyền nhân của Heroes 3 trên điện thoại thì đây chắc chắn là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt