Tải game về máy
Rise of the Kings

Rise of the Kings

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Rise of the Kings

8.6 điểm - 7 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Rise of the Kings là một tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với một chút yếu tố nhập vai đang rất được ưa thích không chỉ bởi những tín đồ của dòng game RTS mà còn bởi đông đảo cộng đồng game mobile trên toàn thế giới. Sở hữu bối cảnh độc đáo của thời đại Bắc Âu cổ, trò chơi dễ dàng cuốn người chơi theo dòng xoáy vương quyền đầy hấp dẫn của mình.

Trong Rise of the Kings, người chơi sẽ trở thành người đứng đầu, được tự do xây dựng vương quốc riêng, phát triển nguồn tài lực quốc gia, cả về kinh tế lẫn quân đội trước khi vươn mình ra ngoài thế giới và đương đầu với những thử thách trước mặt.

Hệ thống kiến trúc trong Rise of the Kings vô cùng đa dạng về thể loại, yêu cầu người chơi phải tìm hiểu chi tiết trước khi đi sâu vào phát triển. Trong đó có nhiều loại công trình thiết yếu như nông trường để sản xuất lương thực, các trại lính để nâng cấp và chiêu mộ binh lính hay đơn giản hơn là những nhà dân để tăng giới hạn thần dân cho vương quốc.

Sau khi đã ổn định được tình hình trong vương quốc, việc tiếp theo mà người chơi cần làm là phát triển quân đội lên nhanh chóng để có thể kiếm thêm được những nguồn tài nguyên bên ngoài. Binh chủng trong Rise of the Kings được chia ra làm nhiều loại như cung binh, kỵ binh, bộ binh, pháo binh…mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong chiến đấu cũng như sở hữu mức giá khác nhau. Tất nhiên điểm chung duy nhất là những binh chủng này đều có thể nâng cấp được và sẽ nhận được sức mạnh hoàn toàn mới sau khi nâng cấp thành công.

Để có thể kiếm thêm được những nguồn tài nguyên thiết yếu, bước đầu tiên và cơ bản nhất đó là người chơi phải tham gia những cuộc chinh phạt xung quanh khu vực của mình, khai phá những vùng đất mới nơi bị trấn giữ bởi những kẻ thù bí ẩn. Thêm vào đó hãy chăm chỉ đánh chiếm những sự kiện như thử thách của Rồng, chiếm đánh Tài nguyên…

Cuối cùng khi đã tự tin về sức mạnh của mình, hãy công phá những đối thủ là những người chơi khác trong khu vực của mình để trở thành người mạnh nhất. Trong đó có cả những trận quyết đấu giữa những guild với nhau, tạo nên những cuộc chiến kinh thiên động địa và đậm nét chiến thuật. Tuy vậy bạn cần nhớ cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để tránh bị kẻ địch tấn công một cách mạnh mẽ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến