Tải game về máy
Rings of Anarchy

Rings of Anarchy

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Rings of Anarchy

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bối cảnh của Rings of Anarchy là một thế giới Fantasy với phong cách Trung cổ, tại nơi này người chơi phải bắt đầu hành trình đi tìm kiếm 27 chiếc nhẫn phép thuật và giải cứu thế giới. Thông qua cốt truyện của game, bạn sẽ vượt qua những vùng đất kỳ lạ, gặp gỡ những chủng tộc chỉ có trong truyền thuyết như tiên người lùn, orc….

Khởi đầu game sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong 3 nhân vật của game. Mỗi nhân vật đều sở hữu những ngoại hình khá là đặc trưng, đi kèm là phong cách chiến đấu của họ. Người chơi có thể lựa chọn để trở thành một chiến binh, pháp sư hay cung thủ và bước vào cuộc hành trình phiêu lưu trong game.

Rings of Anarchy có gameplay têu chuẩn của một tựa game MMORPG kết hợp cùng yếu tố thế giới mở, và game sử dụng camera cố định với góc nhìn Top-Down giúp cho người chơi có được một cái nhìn bao quát về cảnh vật xung quanh hơn. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình làm quest và trả nhiệm vụ để nhận thêm vàng và kinh nghiệm phát triển thêm nhân vật của mình.

Ngoài những loại quái vật cắc ké bạn sẽ gặp trên đường phiêu lưu của mình. Rings of Anarchy không thiếu những con trùm đầy thách thức mà bạn cần phải vận dụng chiến thuật và bộ kỹ năng của mình một cách linh hoạt để có thể giành chiến thắng và có được những phần thưởng như trang bị hay vũ khí mới cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó game sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo để điều khiển cũng như sử dụng kỹ năng. Hệ thống PvE cùng PvP của game cũng được đầu tư khá là công phu. Bạn có thể lựa chọn giữa việc theo sát cốt truyện của game, hoặc cũng có thể gia nhập Guild và cùng tham gia đấu trường hay những trận chiến quy mô lớn, so tài cùng những người chơi khác. Một trong những điểm khiến game được đánh giá cao là hệ thống auto đánh và chạy quest để người chơi có thể tiếp tục cày kéo dù đang offline.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!