Ragnarok Web

Ragnarok Web

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Ragnarok Web

9.7 điểm - 18 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Do được phát triển dựa theo phiên bản gốc trên PC, Ragnarok Web sở hữu cho mình 6 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ mà người chơi có thể lựa chọn sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự. Theo giới thiệu của NSX mặc dù chỉ là một tựa game nhập vai trên trình duyệt thế nhưng phiên bản web của Ragnarok vẫn cố gắng giữ lại những yếu tố quen thuộc như phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,… như PC. 

Về lối chơi, Ragnarok Web vẫn sẽ được xây dựng theo hướng game nhập vai thông thường. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ đầy thú vị khác trong thời gian thực. Dĩ nhiên, game cũng sẽ đề cao tính đồng đội với những phụ bạn khó hay đấu trường PvP rộng lớn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

08/03/17 - 10:10

Ragnarok Web

Máy chủ S7 / NPH NPH Hope

01/03/17 - 09:10

Ragnarok Web

Máy chủ S4 / NPH Hope

27/02/17 - 09:05

Ragnarok Web

Máy chủ S3 / NPH Hope

23/02/17 - 09:00

Ragnarok Web

Máy chủ S2 / NPH Hope

22/02/17 - 11:00

Ragnarok Web

Máy chủ S1 / NPH Hope

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Ragnarok Web – Hệ Thống VIP

  Ragnarok Web – Hệ Thống VIP

  Trong Ragnarok Web, VIP chia làm 2 loại là Bạc và Chí Tôn. Kích hoạt tính năng VIP sẽ được trải nghiệm tính năng VIP, hưởng phúc lợi chuyên biệt và tính năng nhanh chóng.

  Ragnarok Web – Thuộc Tính Nhân Vật

  Ragnarok Web – Thuộc Tính Nhân Vật

  Ragnarok Web - Trong game, Roker ở giai đoạn tân thủ là được chọn phái để chơi, còn làm thế nào để nuôi dưỡng năng lực của nhân vật thì phải xem tố chất sắp xếp của mỗi người.

  Ragnarok Web – Phụ Bản Cá Nhân

  Ragnarok Web – Phụ Bản Cá Nhân

  Ragnarok Web - Ngoài nhiệm vụ, event, trong game còn rất nhiều phụ bản cá nhân chờ mọi người. Lúc này, Roker có thể cầm sẵn vũ khí đến phụ bản cá nhân để lấy Exp, điểm Mị Lực và các loại nguyên liệu.

  Ragnarok Web – Hệ Thống Trang Bị

  Ragnarok Web – Hệ Thống Trang Bị

  Nếu muốn nhanh chóng tăng cấp nhân vật trong game để hoàn thành các phụ bản lớn hiệu quả hơn, hoặc PK trung lập bất bại thì phải có trang bị tốt để tăng các thuộc tính. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống Trang Bị trong Ragnarok Web nhé!

  Ragnarok Web – Hệ Thống Tìm Bảo

  Ragnarok Web – Hệ Thống Tìm Bảo

  Ragnarok Web - Tìm Bảo là màn chơi đơn giản mà thú vị. Thông qua Tìm Bảo, người chơi có được Vàng, Rương, vật phẩm hiếm… đem lại niềm vui và thu hoạch bất ngờ.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 12 game online nhìn là mê chơi là phê hứa hẹn gây sốt ở Việt Nam