Tải game về máy
Quickie Quests

Quickie Quests

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Quickie Quests

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Quickie Quests là một tựa game mobile nhập vai chặt chém vô cùng độc đáo có đề tài huyền ảo – fantasy đang rất được ưa chuộng gần đây. Lý do chủ yếu khiến tựa game này nhận được sự quan tâm lớn đến vậy có thể thấy một phần chính là nhờ việc tác giả của Quickie Quests đã hướng người chơi đến một sản phẩm thuần chặt chém mà không phải quan tâm đến những vấn đề bên lề khác, tất cả chỉ xoay quanh việc tham chiến, chiến đấu để phát triển nhân vật mà thôi!

Được thiết kế theo dạng vượt tháp (dungeon), việc người chơi leo được đến một tầng tháp nào đó chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sức mạnh của người chơi đó chứ không chỉ đơn thuần phụ thuộc vào kỹ năng, level, hay phẩm chất trang bị. Bởi mỗi tầng sau lại là cả một thử thách lớn hơn hẳn, với những quái mới, boss mới…ở đẳng cấp và sức mạnh cao hơn hẳn so với những tầng trước đó.

Bước vào thế giới của Quickie Quests, người chơi có thể chọn cho mình 1 trong 2 nhân vật chính bao gồm Knight (Hiệp sĩ) và Archer (Cung Thủ), thêm vào đó là một lớp nhân vật thứ ba đang được nhen nhóm chờ ngày xuất hiện. Hai lớp nhân vật này đương nhiên sẽ có phong cách chiến đấu khác nhau khi một người thiên về cận chiến, áp sát với lượng phòng thủ, tấn công đồng đều; Còn một người thiên về tấn công tầm xa cực mạnh, song phòng thủ lại hơi yếu và luôn phải giữ khoảng cách với đối thủ. Chính vì vậy người chơi cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Ngoài những kỹ năng có sẵn của nhân vật ra người chơi còn có thể có được sự trợ chiến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó được yêu thích nhất có lẽ là hệ thống pet đa dạng, với tạo hình độc đáo cùng những khả năng khác nhau. Tất cả sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn trong cách tấn công cũng như phòng ngự của người chơi. Thêm vào đó việc nhận sự trợ chiến đến từ bạn bè trong những dungeon quá khó cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Sở hữu đồ họa 3D theo phong cách chibi cực kỳ ấn tượng, Quickie Quests nhanh chóng thu hút người chơi đến từ mọi lứa tuổi bằng những gì mà mình thể hiện ngay trên màn hình, đặc biệt là ở hệ thống trang bị cũng như khả năng tiến hóa, trưởng thành của người chơi. Theo đó Quickie Quest cho phép người chơi phát triển đến hơn 500 level kèm theo đó là một loạt những thay đổi thú vị về mặt ngoại hình, con số này thậm chí còn chưa phải là giới hạn mà còn có khả năng được nâng lên theo thời gian. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK