Tải game về máy
Quân Đoàn Đối Quyết

Quân Đoàn Đối Quyết

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Quân Đoàn Đối Quyết

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Quân Đoàn Đối Quyết là sự kết hợp mới mẻ đến từ dòng game thẻ bài thủ thành và MOBA hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cùng những giờ phút thăng hoa đến với game thủ.

Quân Đoàn Đối Quyết là một game online mobile thể loại MOBA thủ thành lấy bối cảnh tiên ma huyễn ảo làm chủ đạo. Trong đó, chiến thuật, tư duy tác chiến của người chơi sẽ là yếu tố quan trọng nhất, chứ không phải là yếu tố đồng đội như các tựa game MOBA thường gặp.

Cụ thể trong game người chơi sẽ được sử dụng các loại thẻ bài khác nhau để áp dụng vào mỗi trận quyết chiến. Nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ căn cứ của mình và phá hủy căn cứ của quân địch trước khi đối thủ kịp làm điều đó. Để có thể làm được như vậy, việc của người chơi là sử dụng những quân bài của mình sao cho hợp lý với chiến thuật và thế trận mà mình đã đề ra.

Một trận chiến trong Quân Đoàn Đối Quyết thường được chia ra làm 3 khu vực chính: Khu vực căn cứ của người chơi, Khu vực chiến đấu và Khu vực phòng thủ của quân địch. Ở khu vực căn cứ, cũng chính là nơi đặt nhà chính của bạn, sẽ có những ô đất được sắp đặt sẵn và bạn chỉ cần đặt những thẻ bài ở những vị trí này để chúng tự động phòng thủ cho khu vực nhà chính. Khu vực chiến đấu là nơi cả 2 người chơi cùng thả những quân bài của mình ra và giao chiến với quân đội của đối phương, nếu chiến thắng và vượt qua khu vực này, quân bài đó sẽ tiến đến khu vực phòng thủ của kẻ địch, cố gắng phá hủy hàng phòng ngự và tiếp cận nhà chính.

Mỗi người chơi khi bắt đầu sẽ sở hữu 800 vàng , lượng vàng này phải được sử dụng một cách phù hợp bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thế cục sau này của trận đấu. Vàng trong mỗi trận đấu là một chỉ số rất quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến việc bạn sẽ có thể triệu hồi được những lá bài nào. Trong Quân Đoàn Đối Quyết mobile không chỉ có những lá bài tấn công/phòng ngự, mà còn có cả những lá bài phép thuật, có khẳ năng gây ra một hiệu ứng nhất định hoặc đem lại lợi thế về sát thương, hồi máu…

Sở hữu tới hơn 14 loại thẻ bài triệu hồi và rất nhiều thẻ bài phép thuật khác nhau, Quân Đoàn Đối Quyết hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới với sự sáng tạo vô tận về chiến thuật, lối chơi giành cho tất cả những người chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, những phiên bản sau, Quân Đoàn Đối Quyết cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thẻ bài mới hơn, kích thích sự tư duy lên một tầm cao mới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels