Tải game về máy
Pocket Legend Adventures

Pocket Legend Adventures

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Pocket Legend Adventures

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Spacetime Studios – studio độc lập đến từ Texas mới đây đã thông báo về việc chuẩn bị cho ra mắt tựa game mobile miễn phí cho cả hai nền tảng iOS và Android là Pocket Legend Adventures. Theo đó với những ai là lão làng của dòng game nhập vai nhiều người chơi trên thị trường di động chắc chắn sẽ biết đến cái tên Pocket Legend. Đây là một trong những game online nhập vai xuất hiện sớm nhất và đến giờ vẫn giữ một cộng đồng ảo với hàng triệu thành viên trên khắp thế giới.

Theo đó Pocket Legend Adventures là hậu bản của Pocket Legend với những cải tiến mới mẻ về lối chơi, đồ họa, có thể xem như là lột xác hoàn toàn chứ không phải là một bản làm lại. Nhà sản xuất cũng cho biết Pocket Legends Adventures sẽ tiếp bước đàn anh của mình với một cốt truyện vẫn được giữ nguyên nhưng vẫn giữ được bản chất của thương hiệu này để những game thủ cũ và mới đều không cảm thấy bỡ ngỡ.

Bối cảnh game vẫn diễn ra tại xứ sở Alterra đầy rẫy những thảm họa, Queen Elf cần sự giúp đỡ của bạn để những vùng đất nơi đây trở lại thanh bình. Trò chơi sẽ cung cấp 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn : chiến binh (Ursan), cung thủ (Avian) và phù thủy (Elves).  Với mỗi lớp nhân vật sẽ mang trong mình điểm mạnh điểm yếu riêng cũng như bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt.

Ngoài những hình dạng ban đầu, bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật theo nhiều hình hài khác nhau bao theo ý của mình. Nhân vật của bạn sẽ được tham gia những trận đấu thời gian thực với người chơi khác giống như những game ARPG với hệ thống điểm kĩ năng toàn diện và có thể được  nâng cấp hơn nữa về sau. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!