Playerunknown’s Battlegrounds

Playerunknown’s Battlegrounds

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Playerunknown’s Battlegrounds

7.9 điểm - 17 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Là một hiện tượng trong giới game thủ Việt thời gian gần đây, Playerunknown’s Battlegrounds mang đến phong cách bắn súng kết hợp sinh tồn hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những màn săn người nghẹt thở. Qua đó game thủ sẽ được trải nghiệm khung cảnh chiến trường rộng lớn với các hoạt động quân sự rộng khắp. 

Người chơi sẽ đối mặt với nhau tại khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc bạn buộc phải tham gia các trận chiến PvP dù có muốn hay không. Đặc biệt chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ…

Và mới đây nhất việc Playerunknown’s Battlegrounds tung bản cập nhật hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt vào giao diện game chứng tỏ nhà phát triển đã nhận ra cộng đồng game thủ Việt đầy tiềm năng và sẽ tiếp tục có những ưu đãi cho chúng ta trong tương lai.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile