Tải game về máy
Pixel Arena Online

Pixel Arena Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Pixel Arena Online

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Pixel Arena Online là một tựa game nhập vai bắn súng đấu mạng cực kỳ độc đáo vừa ra mắt trên hệ điều hành Android và iOS.

Khác với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thông thường, Pixel Arena Online sử dụng góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng. Điều này còn khiến cho người chơi thoải mái tận hưởng không khí trong game mà không lo bị chóng mặt hay mỏi mắt nếu gắn bó với game nhiều giờ liền.

Và trong thế giới của Pixel Arena Online, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tùy thích và tham gia vào các trận đấu mạng kịch tính. Nhiệm vụ duy nhất là hãy tiêu diệt đối thủ không kể bạn hay thù để giành lấy điểm số cao nhất về phần mình. Bạn còn có thể dùng tiền thưởng để mua hoặc nâng cấp súng ống cho những trận đấu ở sau nữa hay có thể chủ động di chuyển để lượm nhặt vũ khí ưng ý rớt ra ngẫu nhiên ở bản đồ.

Về cơ bản, Pixel Arena Online ném người chơi vào một đấu trường vô cùng hỗn loạn với cả loạt nhân vật được thiết kế theo kiểu cực kì hài hước để bắn nhau bắn nhau. Điều thú vị là cách di chuyển, sử dụng vũ khí trong trò chơi này vô cùng nhộn với cách áp dụng vật lý. Ví dụ như những thùng chứa xăng dầu trong game sẽ phát nổ và gây sát thương cho bất kì kẻ nào đứng gần, nên hãy chú ý vị trí của bạn trong game.

Có rất nhiều loại vũ khí xuất hiện trong Pixel Arena Online, từ các loại súng cơ bản như Ak-47, Gatling Gun hay các loại súng trường, súng lục khác nhau cho đến các loại vũ khí lạ mắt bắn ra những tia lazer đầy màu sắc. Bạn có thể thay đổi các loại súng trước màn chơi tùy ý hay lượm chúng trong khi chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels