Phục Long

Phục Long

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Phục Long

8.3 điểm - 23 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Phục Long được đánh giá cao bởi đồ họa ấn tượng, gameplay phong phú, cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng với nhiều lối chơi cân não đầy hấp dẫn như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương,…v…v…

Đặc biệt hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu chứ không như các webgame SLG khác gần đây, chiến đấu chỉ là click xem kết quả hay trận cọ sát giữa 2 mảng quân. Bởi vậy tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của game Phục Long đều được đề cao đến mức tối đa. Bên cạnh đó trò chơi cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường mà còn mở ra một hướng đi mới cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình.

Và một điểm sáng khác trong gameplay là yếu tố chiến thuật rất chuyên sâu và bài bản. Cụ thể Phục Long VNG cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic hay việc phát triển quân sự từ binh sĩ cho đến tướng lĩnh qua nhiều hệ thống chuyên sâu như nâng điểm tinh nhuệ, cường hóa kỹ năng, trang bị set đồ, trận đồ, nâng cấp chiến xa, rèn luyện binh thư…v…v…

Bản đồ thế giới trong game Phục Long cũng được coi là một điểm sáng cần được nhắc đến bởi tại đây người chơi được dịp tự tay “xây dựng cơ đồ” của riêng mình với diện tích rất rộng. Người chơi có thể sở hữu nhiều tòa thành khác nhau và thậm chí là chiếm cứ những tòa danh thành trong lịch sử như Trường An, Lạc Dương…để làm đô phủ cho đế chế của riêng mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

05/04/17 - 07:25

Phục Long

Máy chủ S8 / NPH VNG

02/04/17 - 07:00

Phục Long

Máy chủ S6 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Chức Tước

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Chức Tước

  Webgame Phục Long - Khi Chúa công đạt được Chức và Tước nhất định thì sẽ nhận được nhiều bổng lộc, đặc quyền tương ứng, không những thế tất cả các tướng đang sở hữu sẽ tăng thuộc tính, vốn dĩ đã mạnh mẽ nay càng khủng khiếp hơn.

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Quốc Chính

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Quốc Chính

  Ai chẳng muốn nắm trong tay quyền khuynh thiên hạ, thống nhất giang sơn. Với Phục Long, mộng bá nghiệp của Chúa công sẽ được thể hiện rõ nét nhất tại Quốc Chính.

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Ảo Cảnh

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Ảo Cảnh

  Webgame Phục Long - Trở thành quân chủ thực sự đi công chiếm các thành ải, mở mang bờ cõi chính là những điều thú vị mà Ảo Cảnh sẽ mang đến cho chư vị Chúa công.

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Quốc Chiến

  Webgame Phục Long – Tìm hiểu Quốc Chiến

  Webgame Phục Long - Tam quốc phân tranh, mỗi vị Chúa công luôn khao khát chinh phạt, hợp nhất tam quốc. Thế nhưng, mấy ai đủ tài lực để bá nghiệp thiên hạ.

  Webgame Phục Long – Hướng Dẫn Tăng Cấp

  Webgame Phục Long – Hướng Dẫn Tăng Cấp

  Webgame Phục Long - Đa phần các nhiệm vụ đều rất dễ, nhưng giai đoạn đầu có thể chúa công đã lầm tưởng rằng chúng quá khó nay hạ thần xin mạn phép bày mưu giúp chúa công cách giải quyết chúng.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt