Tải game về máy
Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Phong Thần VTC Game

7 điểm - 11 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Gia nhập Phong Thần – VTC Game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 nhân vật chính tuyến, trong một chuyến đánh cắp cổ mộ bị xuyên không trở về thời kỳ Phong Thần Diễn Nghĩa, tái ngộ cùng Na Tra, Dương Tiễn, Hồng Hài Nhi, Tề Thiên Đại Thánh…

Tại đây sẽ có 3 lớp nhân vật để người chơi tùy chọn, gồm: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sỹ. Tương tự như những tựa game nhập vai trên thị trường, 3 lớp nhân vật được xây dựng với những điểm đặc trưng về vũ khí, khả năng chiến đấu. 

Bên cạnh đó với việc dựa trên bối cảnh thời Phong Thần Diễn Nghĩa, tựa game này mang đến hệ thống trợ thủ “sặc mùi” Phong Thần với những cái tên vô cùng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Lý Tịnh, Hằng Nga…Những trợ thủ này được sử dụng như pet đồng hành trong những tựa game nhập vai khác, tuy nhiên game Phong Thần mobile cho phép người chơi cùng lúc mang theo 4 đồng hành khi tham gia chiến đấu. Mỗi lần chiến đấu sẽ hiển thị 2 pet, 2 pet còn lại sẽ được hiển thị thay thế khi 2 pet kia bị tiêu diệt.

Khác với hầu hết các sản phẩm game mobile trên thị trường, Phong Thần VTC cung cấp một chế độ PK hoàn toàn mới: Tự do và đa dạng. Người chơi không cần chăm chăm hướng vào một hoạt động theo giờ cụ thể để đọ sức với người chơi khác mà sẽ thoải mái hơn hẳn trong việc trải nghiệm các tính năng của game.

Đồ họa của Phong Thần mobile không có gì đáng bàn khi vẫn sở hữu nền tảng 3D phổ biến hiện nay, điểm trừ nếu có sẽ là tông màu chung của thiết kế hơi tối.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng