Tải game về máy
Phi Long Tại Thiên

Phi Long Tại Thiên

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Phi Long Tại Thiên

7.43 điểm - 23 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Phi Long Tại Thiên chắc chắn là một game mobile nhập vai không thể bỏ lỡ vào thời điểm đầu tháng 6/2017 tới . Với thiết kế 3D chuẩn “người lớn”, dàn ngựa “ngầu quên sầu”, nhân vật xoay 360 độ thoải mái, 6 bộ mật tịch loạn đả võ lâm, xuất 9 skill cùng một lúc… tất cả đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu của game thủ Việt trong khoảng thời gian rất dài của đội ngũ NPH SohaGame.

Phi Long Tại Thiên cho 5 phái mỗi phái một loại Phi Phong riêng, càng lên cao càng đẹp; có hệ thống thú cưỡi vừa chất vừa cộng tốc độ di chuyển; thời trang Hoàng Kim, Thần Binh giắt đầy người bao oai bao đẹp. Dù đây chỉ là những khác biệt nho nhỏ, nhưng trong quá trình trải nghiệm, những điều nhỏ nhỏ đó lại rất thiết thực và quan trọng với game thủ Việt Nam.

Ngoài các bộ kỹ năng môn phái, Phi Long Tại Thiên còn cho xuất hiện 6 bộ Mật Tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì sức mạnh cũng đều tăng lên gấp bội, từ kẻ vô danh nếu kỳ ngộ được cũng có thể xưng hùng thiên hạ.

Bên cạnh đó, Phi Long Tại Thiên vẫn mang những tính năng cốt lõi một cách hấp dẫn hơn như: Công thành chiến, Chiếm cứ điểm, Quang Minh Đỉnh… mà các game thủ sẽ hiểu rõ qua quá trình trải nghiệm game. 

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

08/06/17 - 10:00

Phi Long Tại Thiên

Máy chủ Dịch Chân Kinh / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Phi Long Tại Thiên – Tham Gia Hoạt Động Thánh Sơn

  Phi Long Tại Thiên – Tham Gia Hoạt Động Thánh Sơn

  Tương truyền Thánh Sơn trong Phi Long Tại Thiên là nơi dễ đến khó về. Bốn bề rừng thiên nước độc với vô số quái vật cùng thảo khấu. Chinh phục Thánh Sơn sẽ mang lại nhiều lợi ích cùng kinh nghiệm và các trân bảo quý giá khác.

  Phi Long Tại Thiên – Hoạt Động Chiến Trường Phe

  Phi Long Tại Thiên – Hoạt Động Chiến Trường Phe

  Trong Phi Long Tại Thiên, luôn tồn tại 2 Phe đại diện cho 2 thế lực Nguyên và Minh, hãy cùng tại hạ gia nhập Phe, cùng chiến đấu bảo vệ bờ cõi và hơn hết được đắm chìm trong những trận thư hùng, chứng tỏ bản lĩnh cùng sức mạnh khiến cho thiên hạ 1 phen nể phục.

  Phi Long Tại Thiên – Hoạt động Tàng Bảo

  Phi Long Tại Thiên – Hoạt động Tàng Bảo

  Phi Long Tại Thiên - Tương truyền trong Tàng Bảo chất vô vàn những bảo rương quý giá, người đời đồn rằng hễ cao thủ nào đủ sức chinh phục hết tất cả những bảo rương, khám phá bí mật của chúng sẽ trở thành thiên hạ đệ nhật.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng