Tải game về máy
Phản Đấu Liên Minh

Phản Đấu Liên Minh

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Phản Đấu Liên Minh

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Phản Đấu Liên Minh là một tựa game nhập vai hành động có đồ họa khá đơn giản được phát triển trên nền tảng game mobile. Theo dòng xu hướng game hiện đại trên di động, trò chơi này cũng không quá chú trọng vào việc phát triển sâu ở hướng đi nhắm vào nhân vật mà thay vào đó các nhà sản xuất của tựa game này đã tập trung. Cụ thể game làm nổi bật mặt gameplay, khiến cho người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu tuy ngắn nhưng lại đầy chất lượng chứ không đặt nặng về mặt cày cuốc.

Sở hữu đồ họa vô cùng vui nhộn với những tạo hình nhân vật độc đáo theo nét vẽ riêng  của mình, game Phản Đấu Liên Minh đã tạo nên những hình ảnh thú vị mà người chơi hiếm có thể thấy ở những tựa game khác như cô cảnh sát diêm dúa và vô cùng quyến rũ, hay nàng y tá nhẹ nhàng, giản dị song bản chất lại vô cùng hiếu chiến. Đôi khi người chơi cảm thấy khá bất ngờ với những tạo hình khác người mà Phản Đấu Liên Minh mobile tạo ra, song hầu hết chúng đều cực kỳ hài hước và cá tính. Tất cả những chi tiết trên kết hợp với gam màu sáng bao trùm lấy toàn bộ thế giới đã khiến cho tựa game này luôn ở trạng thái vui nhộn, đôi khi còn làm cho người chơi quên đi mất cái căng thẳng, kịch tính trong mỗi game đấu.

Gameplay của Phản Đấu Liên Minh cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ  việc chọn cho mình một nhân vật trước khi bước vào mỗi game đấu. Với mỗi nhân vật này đều có sở trường, thế mạnh riêng và tùy theo phong cách chiến đấu của người chơi mà bạn sẽ tìm ra cho mình nhân vật phù hợp. Thêm vào đó với việc sở hữu kho vũ khí đa dạng từ vũ khí cận chiến như dao, rìu đến vũ khí tầm xa như súng, lựu đạn…mỗi nhân vật lại có một sở trường ở một loại vũ khí riêng đòi hỏi người chơi phải lựa chọn thật sự kỹ lưỡng.

Đưa ra khá nhiều mode chơi để người chơi thỏa thích chọn lựa, song 2 mode chơi được cộng đồng game thủ Phản Đấu Liên Minh yêu thích nhất phải kể đến Solo và chế độ đấu đội 3vs3. Nếu như chế độ Solo giúp bạn thể hiện được hết kỹ năng, sở trường của mình thì chế độ đấu đội lại yêu cầu người chơi trong cùng một đội phải phối hợp nhịp nhàng với nhau nếu muốn giành chiến thắng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK