Tải game về máy
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

8.1 điểm - 69 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do chính công ty IDreamsky Games tự tay nghiên cứu và phát triển. Nhờ đó mà hình ảnh game hiện lên vô cùng chân thực và sống động không khác gì phim chiếu rạp định dạng 3D. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các vị thần để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Đặc biệt cốt truyện trong game vẫn giữ nguyên so với tiểu thuyết nguyên tác, tất cả sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Một điều khá thú vị là game vẫn giữ nguyên 4 lớp nghề nghiệp so với nguyên tác gồm Kiếm Sư chia ra thành 2 nhánh phát triển tiếp theo là Kiếm và Trường kiếm; Sát Thủ thành Găng tay và Dao; Cuồng Đao thành Trường đao và Song đao; Họa Sư thành Trượng và bút. Đặc biệt​ mỗi lớp nhân vật đều được trang bị 2 vũ khí khác nhau. Trong quá trình chiến đấu có thể tự do hoán đổi để đối phó với những kẻ thù và đấu trường khác nhau. Hiệu ứng thao tác xuất sắc cùng hiệu quả chiến đấu vô cùng ấn tượng làm bùng nổ những cuộc đại chiến đặc sắc của nguyên tác với những đòn tấn công sức mạnh xoay chuyển tình thế. 

Và đối với những ai đã đọc tiểu thuyết thì hẳn sẽ vô cùng chờ đợi thế giới tiên cảnh được phác họa trong game. Quả không làm người chơi thất vọng, Phàm Nhân Tu Tiên Truyện đã lột tả được toàn bộ cái hồn của cảnh sắc tiên giới. Từ tiếng nước chảy rì rào cho đến sương mù quanh núi hay âm thanh, ánh sáng và quái vật… Từ xa đến gần, tất cả đều hiện lên vô cùng ấn tượng. Hình ảnh chất lượng cao không có góc chết khiến người chơi được chìm trong thế giới kỳ ảo này mãi không rời. 

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Một ưu điểm lợi thế của game Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính là phương diện đồ họa chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành. Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

01/11/17 - 10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Máy chủ S5 / NPH VNG

26/10/17 - 10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Máy chủ S2 / NPH VNG

23/10/17 - 10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Máy chủ S1 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống chiến đấu

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống chiến đấu

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Với nhiều hoạt động phong phú, Hệ Thống Chiến Đấu xứng đáng là hoạt động để quý Đạo Hữu nâng cao tu vi bản thân và thu thập nhiều vật phẩm giá trị trên con đường tu luyện của mình.

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống Boss

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống Boss

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Các vị đạo hữu có thể xem thông tin bằng cách nhấp vào mục "Hằng Ngày" - mở ra trang BOSS thế giới và truyền tống vào khu vực chiến đấu.

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống chế tạo

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống chế tạo

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Nhân vật đạt Level 60 sẽ mở tính năng chế tạo, nhấn vào góc trái trên hình ảnh nhân vật, nhấn tiếp biểu tượng "Chế Tạo" để mở giao diện.

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống gia tộc

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống gia tộc

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Sau khi đạt đến Level 14, phía bên phải trong giao diện "Xã Hội" sẽ xuất hiện nút tính năng Gia Tộc, các vị đạo hữu nhấn vào có thể mở giao diện Gia Tộc.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn