Pantheon: Rise of the Fallen

Pantheon: Rise of the Fallen

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Pantheon: Rise of the Fallen

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn gameplay, Pantheon: Rise of the Fallen sẽ đưa người chơi đến với thế giới kỳ ảo chưa từng có, nơi những chủng tộc khác biệt được sinh ra trên những lục địa khác nhau với nhiều câu hỏi chưa lời giải đáp.

Pantheon: Rise of the Fallen như một trang sử thi lẫy lừng về cuộc hành trình tìm lại thế giới đã mất, trong bối cảnh cuộc sống giữa vạn vật trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Một thế giới vốn tràn đần tự do, hòa bình, bình đẳng giữa các chủng tộc với nhau giờ đây nhuốm màu chiến tranh với đầy tiếng khóc than, ai oán. Và nhiệm vụ của người chơi không gì khác ngoài tìm ra lời giải đáp ẩn sau mọi chuyện và đưa thế giới trở lại yên bình.

Game đem đến cho người chơi lối đánh nhập vai MMORPG đúng nghĩa trong một thế giới mở, nơi người chơi có thể hoàn toàn tự do di chuyển khắp những lục địa, sông ngòi, núi non, thực thi nhiệm vụ theo cách của riêng mình. Pantheon: Rise of the Fallen còn thôi thúc người chơi tự mình tìm tòi, phát triển lối chơi chứ không hề rập khuôn hay làm theo một công thức nhấ định nào đó. Người chơi có thể tùy ý chọn nhận hoặc không nhận bất kỳ nhiệm vụ nào mình không muốn nhận, Pantheon: Rise of the Fallen gần như là một thế giới mở dành riêng cho người chơi ưa khám phá và muốn thể hiện bản thân mình.

Để giải thích cho lý do tại sao Pantheon: Rise of the Fallen lại là tựa game được đánh giá rất cao về mặt gameplay thì trước tiên phải biết rằng sản phẩm sử dụng cơ chế chiến đấu không khóa mục tiêu dưới góc nhìn thứ 3, điều đó có nghĩa là người chơi muốn chơi thành thục Pantheon: Rise of the Fallen trong cả di chuyển lẫn chiến đấu đều phải có một kỹ năng khá tốt. Tuy nhiên trải qua những bước hướng dẫn trong game, thì việc từ từ làm quen với nó có vẻ như không khó.

Tiếp theo đó phải kể đến hệ thống nhân vật đồ sộ và hại não mà người chơi đem lại. Đầu tiên người chơi sẽ được lựa chọn những chủng tộc khác nhau trong thế giới Pantheon: Rise of the Fallen bao gồm Archal- một chủng tộc người cổ đại, Dwarf- người lùn, Dark Myr – chủng tộc người cá, Elf – Tiên, Halfling – tộc người thú, Human – Con người, Gnome, Ogre và Skar.

Tiếp theo đó khi trải qua giai đoạn phát triển nhất định, người chơi sẽ tiếp tục được lựa chọn lớp nhân vật tùy thuộc vào khả năng cũng như sở thích chiến đấu của mình. Ngoài chủng tộc Human – con người có thể học được toàn bộ các lớp nghề nghiệp ra thì những chủng tộc khác lại chỉ có thể học được một số lớp nghề nghiệp cố định.

Tất nhiên với bộ chỉ số thuộc tính ban đầu, người chơi sẽ phải cần nhắc xem chủng tộc nào học lớp nghề nghiệp nào là phù hợp nhất. Một số lớp nghề nghiệp trong Pantheon: Rise of the Fallen có thể kể đến: Bard – Tiên, Cleric- Giáo sĩ, Dire Lord- chúa tể, Druid – tu sĩ, Necromancer –  Thầy đồng hay Rogue – đạo chích, Ranger – cung thủ, Summoner – triệu hồi sư…

Chỉ như vậy cũng không thể diễn tả được hết sự hấp dẫn và chiều sâu  thú vị đến từ Pantheon: Rise of the Fallen, đó là chưa kể đến đồ họa tả thực cực kỳ sống động cùng  âm thanh kịch tính, chân thực khiến người chơi hoàn toàn nhập vai vào thế giới đầy thú vị. Với tiêu chí giúp người chơi tung hoành và giao lưu thực sự với những người chơi khác như ở thế giới thực, Pantheon: Rise of the Fallen tạo điều kiện cho người chơi lựa chọn phong cách chiến đấu cá nhân hoặc hoạt động theo nhóm tùy thích. Tất nhiên với người chơi có thực lực mạnh, thì chọn cách nào cũng được, còn với những người chơi còn yếu, hoạt động nhóm đương nhiên là lựa chọn hàng đầu.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng