Nhất Kiếm Vĩnh Hằng

Nhất Kiếm Vĩnh Hằng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Nhất Kiếm Vĩnh Hằng

7 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Nhất Kiếm Vĩnh Hằng là một webgame 2D được sản xuất và phát triển bởi Thượng Hải Network Technology – một công ty giải trí có tiếng tại thị trường game Trung Quốc trong lĩnh vực phát triển webgame. Mặc dù là một tựa game mang đậm màu sắc của Trung Hoa cổ đại song Nhất Kiếm Vĩnh Hằng vẫn phảng phất những nét hiện đại của nền văn hóa Tây Âu vô cùng lạ lẫm.

Giống với nhiều tựa game ARPG ở thời điểm hiện tại, webgame Nhất Kiếm Vĩnh Hằng chỉ đưa ra hai lớp nhân vật cơ bản cho người chơi lựa chọn là Nam và Nữ, sau đó việc chọn lựa và nâng cấp, phát triển các kỹ năng cũng như hướng đi cho nhân vật sẽ do người chơi toàn quyền quyết định ở những giai đoạn về sau, tạo nên bản chất và đặc trưng riêng phù hợp với lối chơi của mỗi người.

Trong Nhất Kiếm Vĩnh Hằng Online, việc người chơi sở hữu trang bị khủng hay lượng cường hóa khủng chưa hẳn đã là vấn đề quá lớn cho những người chơi khác nếu muốn đánh bại, bởi đôi khi chỉ nhờ vào vài chỉ số được tăng một cách có chủ đích hay ngẫu hứng. Và người chơi hoàn toàn có thể tận dụng được ưu điểm của mình và đánh thẳng vào nhược điểm của đối phương, tạo nên những trận chiến vô cùng ngoạn mục không thể biết trước kết quả.

Điểm mạnh nhất của game Nhất Kiếm Vĩnh Hằng chính là những hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt, với ánh sáng và tạo hình không thể lộng lẫy hơn. Qua đó tạo ra cho người chơi những quang cảnh mà bạn không thể nào nhìn thấy ở ngoài đời, chỉ băng những cái click chuột và những phím bấm đơn giản. Tuy nhiên những skill càng đẹp, càng hiệu quả bao nhiêu thì lại càng tốn công sức để lĩnh hội cũng như nâng cấp bấy nhiêu.

Nhất Kiếm Vĩnh Hằng cũng sở hữu cả hệ thống tọa kỵ và phi phong vô cùng bắt mắt, giúp cho người chơi vừa có thể tăng thêm đáng kể lực chiến của nhân vật với những chỉ số, thuộc tính hữu dụng, vừa có giá trị tăng thêm vẻ đẹp cho nhân vật của mình. Tưởng tượng ra hình ảnh một tráng sĩ hay một nữ anh hùng, cưỡi trên lưng mãnh thú, tay cầm thanh Bảo kiếm, trên vai khoác phi phong thì làm sao có game thủ nào có thể cưỡng lại được.

Khác với những tựa game cùng thể loại, cấu trúc mỗi bản đồ trong Nhất Kiếm Vĩnh Hằng cũng vô cùng đặc biệt, được thiết kế sao cho khá giống với những đảo hay quần đảo đan xen lẫn nhau, đem lại cảm giác như được chiến đấu ở những khoảng không lơ lửng giữa mây trời, khiến cho người chơi không khỏi cảm thấy lạ lẫm, mới mẻ và vô cùng hứng khởi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng