Tải game về máy
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Nhất Kiếm Giang Hồ

8.8 điểm - 289 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…v…v…Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm 3D như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.

Được biết hệ thống môn phái trong game ở phiên bản hiện tại mới chỉ khai mở 5 phái đại diện cho 5 trường phải vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Theo đó mỗi môn phái đều sở hữu hệ thống kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác nhau và tất cả được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Về hiệu ứng kỹ năng, Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu một lượng võ học khổng lồ với những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng. Qua đó mỗi môn phái đều có những ưu khuyết không hề giống nhau và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động hay giao tranh từ quy mô nhỏ cho đến lớn.

Ngoài ra trò chơi còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau. Mặt khác tính năng Bang hội cũng là một điểm nhấn của game khi mang đến một cộng đồng thu nhỏ cho các nhóm game thủ lớn sinh hoạt với nhau. Đặc biệt thông qua tính năng Gia tộc này các nhóm người chơi có thể cùng nhau tham gia vào những hoạt động bang chiến, săn boss hay vận tiêu, luyện võ vô cùng đa dạng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

31/05/19 - 10:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ S300 / NPH Funtap

21/01/19 - 11:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ S156 / NPH Funtap

18/01/19 - 10:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ Big Update / NPH Funtap

20/12/18 - 10:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ S138 / NPH Funtap

12/12/18 - 11:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ S127 / NPH Funtap

12/11/18 - 11:00

Nhất Kiếm Giang Hồ

Máy chủ S56 / NPH Funtap

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU