Tải game về máy
Ngọa Long Mobile

Ngọa Long Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Ngọa Long Mobile

6.4 điểm - 9 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được thừa hưởng những tinh hoa của webgame Ngọa Long nên Ngọa Long Mobile của ông lớn VNG được đánh giá rất cao về đồ họa cũng như lối chơi đầy tính chiến thuật. Song khác với những phiên bản rút gọn của các trò chơi trên PC khi chuyển sang nền tảng di động, Ngọa Long Mobile vẫn giữa được tất cả các tính năng nổi bật đã làm nên tên tuổi của trò chơi này trên nền tảng web. Nếu bạn đã yêu thích Ngọa Long bởi các tính năng hấp dẫn của webgame này như phó bản, quân đoàn, lôi đài hay tháp thí luyện thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được thưởng thức các tính năng này trên các thiết bị di động với Ngọa Long Mobile.

Theo các thông tin được nhà phát hành VNG công bố, Ngọa Long Mobile còn có nhiều tính năng đặc biệt hơn so với phiên bản webgame. Trước hết, đó là giao diện của Ngọa Long Mobile đã được thay đổi để phù hợp hơn với sự hiển thị trên các thiết bị di động cũng như cách điều khiển theo kiểu “chạm và vuốt” của điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Mặt khác Ngọa Long Mobile sẽ yêu cầu tính chiến thuật của người chơi cao hơn. Thứ nhất, đó là thời gian bạn ở lại trong Ngọa Long Mobile sau mỗi lần đăng nhập sẽ ít hơn Ngọa Long. Chính vì vậy, bạn cần phải tính toán hợp lý nên xây kiến trúc gì, xây dựng binh chủng gì để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Thứ hai, việc đăng nhập trên các thiết bị di động sẽ bất tiện hơn với đăng nhập trên PC nên bạn sẽ khó xây dựng tài khoản phụ trong Ngọa Long Mobile hơn nếu so với Ngọa Long.

Nhưng cũng chính nhờ việc yêu cầu chiến thuật của người chơi cao hơn sẽ mang lại tính hấp dẫn cho Ngọa Long Mobile vốn đã là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Tất nhiên bạn cần phải “động não” nhiều hơn khi chiến đấu. Bởi chỉ cần có một thay đổi nhỏ trong đội hình thi đấu của đối phương là có thể khiến bạn sẽ bị “lật thuyền trong mương” mặc dù họ có lực chiến yếu hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

18/09/17 - 10:00

Ngọa Long Mobile

Máy chủ An Định / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt