Tải game về máy
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

8.7 điểm - 23 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay lập tức chinh phục con mắt thẩm mỹ của người chơi với một thế giới hòa trộn cảnh sắc Tiên – Nhân – Ma vô cùng mỹ lệ là cảnh vật chủ đạo trong toàn bộ không gian của trò chơi. Cụ thể hơn đi vào chiều sâu mỗi khu vực, mỗi hoạt động hay mỗi góc nhìn sản phẩm game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình này lại khiến bạn cảm nhận, liên tưởng nhiều điều khác nữa.

Thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile còn mở ra trước mắt bạn ngay sau việc chọn lựa loại hình nhân vật Thiên Thế và Linh Tiên. Trong đó Linh Tiên là giới nữ, Thiên Thế thuộc giới nam. Với tạo hình Thiên Thế chuẩn “soái ca”, Linh Tiên chuẩn “soái tỉ” thể hiện đường nét cố trang mềm mại, uyển chuyển mà vô cùng tiên nhân đạo cốt bạn sẽ bị hớp hồn bởi sức hút từ loại class nhân vật này.

Do là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới…Đó là chưa kể hoạt động trên còn được tổ chức liên server kết nối toàn game thủ, liên minh cộng đồng tạo nên khí thế hừng hực, khuẩy đảo cả Tam giới.

Bên cạnh đó game của nhà phát hành Funtap không thể thiếu tính năng “show hàng” của nhân vật nhập vai. Bạn có thể thỏa sức lên đồ, “make up” theo sở thích với hệ thống phục trang, ngoại trang, thú cưng, thú cưỡi phong phú, đa dạng chưa từng có. Khẳng định đẳng cấp trong game này không chỉ qua chỉ số chiến lực khủng mà còn thể hiện cá tính, “dân chơi” ở cách “khoe hàng” khẳng định cái tôi.

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

06/02/18 - 10:00

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Máy chủ S1 / NPH Funtap

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Hàng Yêu Phục ma

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Hàng Yêu Phục ma

  Trong tam giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, vì để tranh giành thần khí mà Ma tộc đã nhiều lần nổi dậy quấy phá, khiến chúng sinh khắp bát hoang tứ hải lâm vào cảnh lầm than.

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Toàn Dân Đoạt Bảo

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Toàn Dân Đoạt Bảo

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Có những đại ma đầu gây nhiều nghiệp chướng khiến cả tam giới phẫn nộ, chư vị Tiên hữu hãy cùng nhau góp sức tiêu diệt trong tính năng Toàn Dân Đoạt Bảo. 

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Ảo Cảnh Tam Giới

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Ảo Cảnh Tam Giới

  Ảo Cảnh Tam Giới là một hoạt động khá thú vị trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, tại đây chư vị sẽ lâm vào các ải ảo cảnh khác nhau và phải vượt qua tất cả mới thu được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Vấn Đỉnh Tiên Ma

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Vấn Đỉnh Tiên Ma

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Để đột phá chiến lực, gia tăng kinh nghiệm để sớm vấn đỉnh tam giới, chư vị có thể tham gia hoạt động Vấn Đỉnh Tiên Ma đầy hấp dẫn, đồng thời nhận được những phần thưởng quý hiếm. 

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá