New Gunbound

New Gunbound

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

New Gunbound

8.3 điểm - 38 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Mới đây cha đẻ Gunbound bất ngờ công bố dự án game online mới mang tên New Gunbound cho cả nền tảng PC lẫn Mobile. Theo đó phiên bản game bắn súng canh tọa độ mới này sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào tháng 6/2019 tới. Và điều đặc biệt là New Gunbound sẽ mang lối chơi canh góc, kéo lực đúng chuẩn so với bản PC kinh điển trước đây chứ không còn áp dụng theo mô tuýp kéo thả đơn giản như bản Gunbound M nữa.

Cụ thể game New Gunbound mang đến một không gian chơi vừa quen vừa lạ với hệ thống Xe bắn (Mobi), Vật phẩm hỗ trợ, Bản đồ chiến đấu, Hệ thống thời tiết – hướng gió phong phú hơn. Tất nhiên trong trận đấu người chơi vẫn được tự do di chuyển nhân vật của mình sang trái phải rồi chỉnh góc bắn, canh tọa độ và kéo lực vô cùng quen thuộc. Bên cạnh đó bạn có thể chọn lựa các loại đạn, item hỗ trợ thích hợp để nhằm dồn sát thương vào kẻ địch cao nhất hay dồn turn (lượt bắn) một cách khoa họ

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Điểm mặt 10 game online đã có lịch ra mắt vào đầu tháng 9 tại Việt Nam