Tải game về máy
MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

MU Strongest VNG

9.2 điểm - 68 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

MU Strongest VNG thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài Lục địa MU huyền bí được phát triển bởi công ty Taren Wang – Trung Quốc có tiếp nhận bản quyền MU Online chính hãng từ  Webzen – Hàn Quốc và do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Theo đó trò chơi kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC. Tuy nhiên sản phẩm này có đưa ra thêm những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm MU Online mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại cho nền tảng di động.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest có mở ra 4 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt về sau, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như Chiến Binh sẽ có 2 nhánh gồm Dark Knight và Magic Gladitor; Xạ thủ thì có Fairy Elf và Muse Elf; Pháp sư thì có Dark Wizard và Summoner; Đấu Sĩ có Rage Fighte và Dark Lord.

Về gameplay, MU Strongest Mobile vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ, săn boss và tham gia vào các chiến trường lớn nhỏ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn các hoạt động tham gia. Và hầu hết quá trình chiến đấu trong game diễn ra theo kiểu nhập vai hành động với thao tác điều khiển đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ.

Người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng và bình máu bằng các phím ảo theo kiểu nhập vai thường thấy. Đặc biệt các kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt nhưng sẽ có thời gian cooldown thay vì cho phép spam liên tục giống như phiên bản game client trước kia. Do đó cơ chế chiến đấu sẽ mang tính hành động nhiều hơn, yêu cầu người chơi liên tục điều khiển nhân vật linh hoạt, chứ không đứng yên một chỗ rồi giết quái hay kết liễu kẻ địch dễ dàng được.

Tất nhiên để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng, hoạt động quan trọng khác mà game mở ra theo ngưỡng cấp độ tăng trưởng về sau. Nhìn chung tổng quan các nội dung gameplay của MU Strongest VNG có sự kế thừa đầy đủ từ phiên bản PC như hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như Cánh, Tọa kỵ, Pet, Chế tạo và cường hóa trang bị, Reset,..v…v…

Đặc biệt càng lên cấp cao người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách mang đậm bản sắc MU Online như Devil Square, Blood Castle, Chaos Castle, Crywolf…săn Boss Vàng, Chợ giao dịch hay đi Công thành chiến, Đấu trường PvP thế lực, đội chiến với nhóm người chơi khác cực kỳ gay cấn. Cũng từ đó người chơi sẽ có được cảm nhận đúng hương vị MU năm xưa nhưng với bộ cánh bóng bẩy hơn, tiện lợi hơn và có thể chơi mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động của mình!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/10/18 - 11:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S52 / NPH VNG

05/10/18 - 10:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S49 / NPH VNG

26/09/18 - 10:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S44 / NPH VNG

25/09/18 - 10:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S43 / NPH VNG

23/09/18 - 09:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S42 / NPH VNG

21/09/18 - 10:00

MU Strongest VNG

Máy chủ S40 / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test