Tải game về máy
MU FATE

MU FATE

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

MU FATE

6.8 điểm - 5 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

MU FATE mong muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi  lần đầu biết đến game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online và cảm nhận độ cày cuốc “chua lè chua lét” trong lối chơi. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm MU FATE thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Game còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong game trở nên nhộn nhịp hơn.

Nhìn chung hệ thống tính năng gameplay của MU FATE đã được NSX Game thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi. Hơn nữa bản thân trò chơi không muốn mình tiếp tục trở thành một game mobile online đi theo xu hướng thị trường, chỉ tập trung vào thu lợi nhuận và không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau.

Nên MU FATE sẽ tập trung hơn vào chiêu thức và lối chơi, đồng thời hạn chế sự chi phối của những tính năng yêu cầu phải nạp thẻ. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong game. Đặc biệt hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

24/01/18 - 10:00

MU FATE

Máy chủ S1 / NPH Team Games

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile