Tải game về máy
Monster Buster: World Invasion

Monster Buster: World Invasion

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Monster Buster: World Invasion

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Quái vật trong Monster Buster: World Invasion có thể xuất hiện khắp nơi từ đường phố cho đến phòng ngủ của bạn.

Monster Buster: World Invasion thuộc thể loại game nhập vai nuôi thú ảo với sự xuất hiện của hơn 40 loại quái vật khác nhau. Và cũng giống với Pokemon, các loài quái vật trong Monster Buster sở hữu nhiều thuộc tính và phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Xuyên suốt cuộc hành trình của mình, game thủ có thể thu nhận thêm nhiều loài quái vật và xây dựng chúng thành đội hình chiến đấu khác nhau.

Điểm giống nhất của Monster Buster: World Invasion so với Pokemon Go là đòi hỏi người chơi phải nhấc người đi ra ngoài để lùng bắt các loài quái vật ẩn nấp khắp mọi nơi bằng công nghệ thực tế ảo. Bạn sẽ có thể chiến đấu, thu phục chúng để trở thành người bạn đồng hành tin tưởng của mình. Chưa hết chúng còn có thể tiến hóa để đạt được những hình thái mạnh mẽ hơn, một tính năng được người hâm mộ rất yêu thích.

Quái vật trong Monster Buster: World Invasion có thể xuất hiện khắp nơi từ đường phố cho đến phòng ngủ của bạn, và bạn có thể thấy chúng bằng chính chiếc camera trên điện thoại của mình. Bạn sẽ chiến đấu và bắt chúng bằng phong cách chiến đấu theo lượt với mỗi chiêu thức sử dụng sẽ xuất hiện thanh con quay biểu thị độ thành công của chiêu đó. Nếu bạn chọn và dừng con quay càng gần phần màu đỏ chính giữa, chiêu thức sẽ càng chính xác và sát thương được tăng nhiều hơn. Cứ thế quái vật sẽ chiến đấu cho tới khi hết HP của mình.

Bên cạnh đó mỗi loài quái vật trong Monster Buster: World Invasion được thiết kế với dáng vẻ độc đáo cùng với một cốt truyện riêng của mình. Điều này thúc đẩy bạn phải cố gắng tìm cách bắt hết bọn chúng để tìm hiểu sâu hơn về tựa game này và lí do chúng xuất hiện trong thế giới con người. Đi kèm với đó là mỗi loài quái vật đều có khẩu phần ăn hay tập tính riêng của mình và đòi hỏi người chơi cần phải tìm hiểu và chế các loại thức ăn nước uống riêng biệt để chiều lòng con cưng của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels