Tải game về máy
Masters Of Battle Arena

Masters Of Battle Arena

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Masters Of Battle Arena

8 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Dù chưa ra phiên bản chính thức hoàn hảo song game mobile MOBA Duels – Masters Of Battle Arena vẫn khiến người chơi phải háo hức với những tính năng ban đầu đầy đột phá của mình.

Masters Of Battle Arena là một tựa game mobile online (gMO) lấy đề tài viễn tưởng kết hợp giữa lối chơi thẻ bài ma thuật và MOBA đến từ nhà sản xuất và phát triển NOX DIGITAL. Sản phẩm này được kỳ vọng sau nhiều lần tung ra các phiên bản thử nghiệm khác nhau, song Masters Of Battle Arena vẫn đang giữ được lửa cho mình và hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi của mình những gì tinh túy nhất mà dòng game cùng thể loại chưa có được. Game sử dụng công nghệ đồ họa 2.5D sắc nét, cùng với nhiều mảng màu tối để người chơi có thể hóa thân hoàn hảo nhất vào thế giới nơi mà chiến sự diễn ra liên miên, những cuộc chiến không ngừng nghỉ cùng những cuộc so tài bất tận.

Trong Masters Of Battle Arena, các lớp anh hùng đều được phân chia theo hệ thống MOBA truyền thống bao gồm: Tank, Archer, Mage, Assasin và Support hay có thể hiểu lần lượt là chống chịu, xạ thủ, pháp sư, sát thủ và hỗ trợ. Tuy nhiên khác với những tựa game MOBA thông thường, Masters Of Battle Arena cho phép người chơi được kết hợp các quân bài tượng trưng cho những anh hùng lại với nhau, tùy thuộc vào đặc tính cũng như hệ thống skill của mỗi anh hùng.

Việc thu thập những thẻ bài anh hùng này bạn có thể làm bằng nhiều cách khác nhau như mở rương, thu được sau mỗi trận chiến…Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập những quân bài lính đánh thuê, đây những nhân vật sẽ được triệu hồi trong mỗi trận chiến thông qua hệ thống thẻ bài cực kỳ độc đáo. Tất cả những anh hùng và lính đánh thuê trong Masters Of Battle Arena đều có thể được nâng cấp sức mạnh bằng nhiều cách khác nhau như nâng cấp level, nâng cấp skill…v…v…

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế