Tải game về máy
Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Lục Địa Huyền Bí

8.69 điểm - 39 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lục Địa Huyền Bí là sự kết hợp thú vị giữa phong cách game nhập vai truyền thống, cốt truyện bối cảnh châu âu và hệ thống nhân vật đặc trưng của dòng game phiêu lưu kỳ thú. Nếu bạn đã từng chơi qua ít nhất một đến hai tựa game ở thể loại này, chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy điểm hấp dẫn đầu tiên khi đặt chân vào Lục Địa Huyền Bí là hệ thống lớp nhân vật, kỹ năng sinh tồn kết hợp rất nhiều nhiệm vụ phiêu lưu mạo hiểm thử thách bạn.

Theo đó trò chơi luôn khiến game thủ phải tốn hàng giờ đồng hồ để tính toán xây dựng và lựa chọn nghề phù hợp với mình. Cụ thể thời gian đầu người chơi phải chọn cho mình một trong 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí đặc trưng như Kiếm, Bao Tay, Trượng, Sách Phép, Súng để dấn thân vào các chuyến phiêu lưu mạo hiểm do game đề ra theo từng cấp độ. Phát triển theo thời gian trải nghiệm những nghề cơ bản đó lại có thêm 2 nhánh nghề cao cấp hơn giúp người chơi dễ dàng hơn khi vượt nhiệm vụ cũng như cày cấp.

Phong cách đồ họa của game Lục Địa Huyền Bí rất nhẹ nhàng, game không có tấm áo đồ họa sặc sỡ nhưng rất dễ tạo thiện cảm bởi những khung cảnh huyền ảo và những tông màu tươi sáng cũng như nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ nhất. Bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi mà không cảm thấy gò bó, khó chịu bởi game sử dụng những tông màu tươi sáng, bắt mắt cùng với đó là những bản nhạc nền nhẹ nhàng, vui tươi tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Kết hợp với những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, game mobile Lục Địa Huyền Bí sẽ không khiến người chơi khỏi mãn nhãn ngay từ khi bắt đầu.

Chưa hết game còn tạo hứng thú với hệ thống PvP, cho phép người chơi có thể thoải mái tự do chiến đấu tại bất kỳ nơi đâu. Nếu đi đấu trường hay săn boss với bạn là chưa đủ, bạn có thể thỏa sức so tài với những người chơi khác qua những trận bang chiến đầy máu lửa, hoành tráng hay gia nhập một tổ đội và cùng nhau tung hoành. Nhìn chung thế giới của Lục Địa Huyền Bí Soha không thiếu những điều kì thú để bạn khám phá.

 

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

08/03/17 - 10:10

Lục Địa Huyền Bí

Máy chủ S12 / NPH SohaGame

01/03/17 - 11:00

Lục Địa Huyền Bí

Máy chủ S9 / NPH SohaGame

27/02/17 - 15:00

Lục Địa Huyền Bí

Máy chủ S8 / NPH SohaGame

24/02/17 - 11:00

Lục Địa Huyền Bí

Máy chủ S7 / NPH SohaGame

22/02/17 - 11:00

Lục Địa Huyền Bí

Máy chủ S1 / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Lục Địa Huyền Bí – Đoạt Bảo

  Lục Địa Huyền Bí – Đoạt Bảo

  Lục Địa Huyền Bí - Trong quá trình thám hiểm lục địa, chư vị sẽ vô tình tìm được những "Bản vẽ ngọc" ghi lại cách chế tạo những viên ngọc quý tăng nhiều thuộc tính cho nhân vật.

  Lục Địa Huyền Bí – Lôi Đài Sinh Tử

  Lục Địa Huyền Bí – Lôi Đài Sinh Tử

  Lục Địa Huyền Bí - Ở 1 lục địa đầy rẫy nguy hiểm, chỉ khi trở thành vô địch thiên hạ mới có thể khiến kẻ khác kinh sợ và đủ sức sống sót.

  Lục Địa Huyền Bí – Đảo Thú

  Lục Địa Huyền Bí – Đảo Thú

  Lục Địa Huyền Bí - Như đã giới thiệu, Pet là đồng minh hùng mạnh và trung thành nhất của các chiến sĩ trong mọi trận chiến gay cấn nhất trên khắp lục địa.

  Lục Địa Huyền Bí – Chất Hàng

  Lục Địa Huyền Bí – Chất Hàng

  Lục Địa Huyền Bí là một thế giới chân thật. Dĩ nhiên cũng sẽ xuất hiện giao thương với các lục địa khác. Trong game, các dũng sĩ có thể "xuất khẩu" hàng hóa để kiếm được nhiều EXP và các phần thưởng hấp dẫn khác.

  Lục Địa Huyền Bí – Sự Kiện Công Hội

  Lục Địa Huyền Bí – Sự Kiện Công Hội

  Công hội trong game Lục Địa Huyền Bí tập hợp đầy đủ các hoạt động thực sự hấp dẫn, như một thế giới thu nhỏ. Trong Công hội cũng có những hoạt động để thành viên tìm điểm cống hiến nâng cấp bản thân.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng