Tải game về máy
Lục Địa Hoàn Mỹ

Lục Địa Hoàn Mỹ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Lục Địa Hoàn Mỹ

8 điểm - 10 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 2.5D nhưng đã được thêm vào rất nhiều màu sắc, cải tiến mới mẻ để tạo nên màu sắc riêng cho sản phẩm. Đầu tiên chính là nền đồ họa 3D tươi sáng với thiết kế nhân vật đáng yêu mang đậm phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc kết hợp. Tạo ra một thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố giả tưởng, tập hợp những mẫu thiết kế thời trang được ưa chuộng khiến người chơi có cảm giác như lạc vào một thế giới trong mơ.

Gia nhập vào Lục Địa Hoàn Mỹ Funtap người chơi được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật không bị cố định về vũ khí, kĩ năng riêng. Ngược lại phong cách chiến đấu sẽ được biến hóa đa dạng, cải cách chuyển 5 bậc tiên tiến, với nhiều hệ thống hỗ trợ khác như thức tỉnh, chòm sao, cổ ngữ, …cho người chơi định hướng phát triển theo nhiều cách sáng tạo. Tất nhiên sản phẩm này cũng có đầy đủ các hoạt động đặc sắc của thể loại nhập vai cho người chơi tham gia như săn Boss, Guil chiến, các đấu trường PVP độc đáo cung cấp trải nghiệm chiến đấu chưa từng thấy.

Ngoài ra game Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile cũng rất tập trung đến việc phát triển mối quan hệ, tương tác chặt chẽ giữa người chơi với người chơi bằng cách tích hợp hệ thống voice chat trực tuyến. Đan xen những tính năng, hoạt động kể trên còn là các hoạt động thiên về giải trí như xây dựng nhà cửa, câu cá, sinh con, vấn đáp, giao thương tự do cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác giúp người chơi dễ dàng tìm thấy một nửa của mình trong game.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt