Tải game về máy
Lục Đạo Truyền Kỳ

Lục Đạo Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Lục Đạo Truyền Kỳ

7.6 điểm - 18 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lục Đạo Truyền Kỳ Mobile mang đến cho người chơi 3 hệ ninja là Lôi Ảnh, Hỏa Ảnh, và Thủy Ảnh với mỗi hệ sở hữu bộ kĩ năng riêng với những sở trường độc đáo. Thêm vào đó là ngoại hình được thiết kế theo phong cách manga/anime dễ gây cảm tình ngay những hình ảnh đầu tiên.

Bắt đầu hành trình bằng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông qua việc trò chuyện cùng nhiều NPC thay vì vượt ải thử thách như các game đề tài ninja khác, người chơi được khám phá một cốt truyện thú vị, được dẫn dắt qua nhiều bản đồ, khu vực, tiêu diệt nhiều loại quái, boss với những tạo hình độc đáo.

Game sử dụng nền đồ họa tươi sáng, giữ nguyên giọng lồng tiếng của những nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu với những khung cảnh mang đậm bản sắc của xứ sở hoa anh đào, xây dựng nên một không gian lãng mạn.

Đặc biệt các kĩ năng trong Lục Đạo Truyền Kỳ Mobile rất được chăm chút từ những chuyển động đến hiệu ứng, màu sắc tạo nên những màn chiến đấu hoành tráng, ấn tượng với tiết tấu nhanh, gọn, đậm chất hành động đúng phong cách của các ninja.

Cũng giống như các game nhập vai phát triển theo hướng chuyển sinh, tốc độ lên cấp ở giai đoạn đầu vô cùng chớp nhoáng. Cộng thêm việc các tính năng, hoạt động được khai mở liên tục, đôi lúc khiến chúng ta bị ngộp trong hàng loạt nhiệm vụ, không có thời gian nghỉ tay. Nhưng bù lại, sự đa dạng trong các hoạt động, tính năng, sự pha trộn hài hòa giữa cái cũ và cái mới thôi thúc bạn muốn khám phá nhiều hơn thế giới ninja của Lục Đạo Truyền Kỳ Mobile.

Cảm giác phá đảo từng cấp độ được đặt ra để khiêu chiến với các thử thách trong học viện ninja và gia tăng lên những cấp bậc danh hiệu cao hơn mang đến sự thỏa mãn giống như được thực tế hóa giấc mơ trở thành một Hokage chân chính.

Theo đó các nội dung trong game đều xoay quanh nội dung chính của bộ truyện tranh Naruto, có cơ hội sở hữu những Linh Thú như Cửu Vỹ, Hầu Vương Ema, Đại Ca Cóc, Xà Vương Manda, Katsuyu – Sên linh thú…, học những chiêu thức bí truyền, biến thân thành những nhân vật thần thoại hóa, tham gia Quyết Đấu Nhẫn Giả,…

Được chú ý nhất có lẽ là tính năng Nhẫn Thuật Hợp Thể, “dâng một nửa đến tận tay” cho những game thủ còn FA. Ngay từ ban đầu, bạn đã có thể tham dự những hôn lễ với đầy đủ phong cách từ truyền thống cho đến hiện đại, trao đổi những thông tin cơ bản, thay ảnh của bản thân làm hình đại diện để tìm kiếm những người chơi có cùng sở thích, hợp cạ nhau mà không phân biệt giới tính, độ tuổi.https://www.youtube.com/watch?v=61oohXGf1qo

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile