Tải game về máy
Luật Rừng Mobile

Luật Rừng Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Luật Rừng Mobile

8.2 điểm - 25 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Được biết Luật Rừng Mobile là phiên bản được làm theo lối chơi sinh tồn i xì của tựa game Playerunknown’s Battleground (PUPG) đang làm mưa làm gió trên phạm vi toàn Thế Giới. Trong trò chơi này bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào một khu rừng và chém giết lẫn nhau cho đến người cuối cùng còn lại. Và tất nhiên các loại vũ khí sẽ được phân bố rải rác một cách ngẫu nhiên nên sẽ diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như một màn thì bạn được vũ trang tận răng đi càn, còn màn khác thì ở trần núp bụi chờ thời.

Cũng tương tự như PUPG Người chơi sẽ được thả từ máy bay xuống những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, đó có thể là một ngọn núi non hung vĩ, một căn nhà gỗ bỏ hoang, hay một cánh đồng xanh tốt. Việc chọn lựa địa hình tác chiến cũng góp phần quan trọng đến chiến lược sinh tồn của bạn, như nếu không có vũ khí xịn thì nấp trong thảm cỏ chờ người chơi khác sơ suất là thượng sách.

Đồ họa trong game có thể nói là một bước tiến so với những tựa game sinh tồn cùng thể loại. Từng bụi cây, cánh rừng đều được làm chi tiết với những hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nền đồ họa full 3D tân tiến, khi  môi trường đầy tươi sáng nhưng tương phản với những cánh rừng âm u của game. Còn gì thích thú hơn khi hóa thân trong nhân vật trong game nhập vai  thử sức trước nhiều tình huống gay cấn, đầy bất ngờ. Lại còn được thưởng thức cảnh đẹp như ngoài đời thế này?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm