Lordz

Lordz

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Lordz

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lordz là một tựa game io theo chủ đề chiến trường cổ với đồ họa khá đơn giản đang nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Sở dĩ sản phẩm này được ưu ái như vậy là nhờ vào lối chơi mới lạ, biến hóa, kết hợp giữa nhiều yếu tố hấp dẫn ở các dòng game chiến thuật lại với nhau. Thêm vào đó là chút sáng tạo đặc trưng mà tác giả đã kỳ công làm nổi bật cho sản phẩm của mình.

Khởi đầu với Lordz, bạn sẽ là một vị chúa tể đơn độc trên con đường xây dựng nên để chế của riêng mình, với quân đội hùng mạnh đánh chiếm lãnh thổ xung quanh và xưng bá thiên hạ. Càng về sau cách phát triển đế chế cũng như tăng cường sức mạnh càng trở nên phong phú và mở ra một trận địa chiến thuật hấp dẫn cho người chơi thỏa sức vẫy vùng.

Đầu tiên phải nói đến việc trong game Lordz người chơi sẽ có 2 loại công trình cơ bản để xây dựng. Tuy số lượng không nhiều nhưng để cân đối những công trình này sao cho hợp lý cũng như sắp xếp vị trí từng công trình để đạt được hiệu quả cao nhất lại là cả một vấn đề nan giải. Cụ thể House là công trình nhà, nơi giúp gia tăng giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể chiêu mộ được, còn Tower là một dạng tháp canh, vừa giúp bạn kiểm soát được một số khu vực, vừa có khả năng bảo vệ những House của mình khỏi sự tấn công của kẻ địch.

Ngược lại với số công trình, quân đội trong Lordz lại vô cùng đa dạng với nhiều binh chủng, giống loài khác nhau, từ đơn giản như Soldier ( lính) cho đến Knight( Kỵ sỹ), Archer ( cung thủ) hay Barbarian( Đấu sĩ) hay thậm chí là Dragon( Rồng). Tất nhiên càng những binh chủng mạnh mẽ, khoản tiền mà người chơi phải bỏ ra để chiêu mộ càng lớn, vậy nên để có thể chiêu mộ được một đội quân hùng mạnh không phải là điều dễ dàng.

Để kiếm được vàng trong game, người chơi ngoài việc thu lượm những đồng vàng rơi rải rác một cách ngẫu nhiên trên bản đồ, còn có thể đánh chiếm những công trình và quân đội của người chơi khác. Sau khi phá hủy thành công hoặc chiến thắng một người chơi bất kỳ, một lượng vàng tương ứng với sức mạnh của người chơi đó sẽ rơi ra và bạn hãy nhanh chóng thu thập cho riêng mình.

Hiện tại Lordz đang mở cửa hoàn toàn miễn phí với sever chung cho toàn bộ người chơi trên thế giới, còn chờ gì nữa mà không tạo lập ngay một đế chế cho riêng mình với những bước đi chiến thuật đẳng cấp cùng Lordz.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK