Loong Online

Loong Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Loong Online

8.8 điểm - 26 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Phiêu lưu trong thế giới của Loong Online người chơi sẽ được đối mặt với muôn vàn thử thách thông qua hệ thống phụ bản với thiết kế thú vị, chinh phục những con Boss có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh vô song hay tham gia vào các hoạt động võ đài, tỷ thí võ công, phân chia cao thấp đối với những người chơi khác.

Đồng thời trò chơi cũng chú ý tới những tính năng xã hội, cho phép người chơi nên duyên bằng hệ thống tình lữ, kết bái sư đồ, thành lập bang phái với những hoạt động đặc thù. Chưa kể khi đạt level cao người chơi sẽ được khám phá hệ thống long mạch đầy chất; hệ thống phi thăng sử dụng kỹ năng mới với các đôi cánh tuyệt mỹ.

Hơn nữa Loong Online có một hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, đa dạng và đổi mới so với mô hình truyền thống. Cụ thể hơn nhân vật trong game sẽ không bị giới hạn, hoàn toàn tự do quyết định con đường phát triển của mình bằng cách tập trung tu luyện 10 bộ kỹ năng, phân chia thành 2 hệ ngoại công và nội công. Trong đó ngoại công bao gồm Kiếm Thuật, Đao Pháp, Trường Binh, Cung Thuật và Chiến Kỹ; nội công bao gồm Dương Cương, Âm Nhu, Y Độc, Âm Luật và Kỳ Thuật. Hệ thống trang bị trong game có thiết kế rất ngầu và bắt mắt, cộng thêm kỹ năng hoa lệ khi giao chiến đấu, chắc chắn làm người chơi mê mệt.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng bối cảnh võ hiệp hấp dẫn, đồ họa 3D tốt và hệ thống nghề nghiệp đổi mới, Loong Online còn có nhiều nội dung gameplay đặc sắc bao gồm hệ thống chỉ số thuộc tính phong phú, hệ thống sinh sản để tạo ra đủ loại vật phẩm, hệ thống đào bảo tìm báu vật, hệ thống linh thú tọa kỵ đa chủng loại, hệ thống PK song hành với hệ thống lao ngục.

Nhìn chung Loong Online là một game client chơi được ở thơi điểm mà đi đâu cũng thấy webgame, mobile game kiểu mì ăn liền. Trò chơi có thế mạnh về đồ họa 3D ưa nhìn song cấu hình yêu cầu lại tương đối nhẹ nhàng, gameplay ở mức chơi được chứ không quá đột phá so với các sản phẩm MMORPG 3D thời thượng. Tuy nhiên những giá trị trải nghiệm của dòng game nhập vai truyền thống chơi cài đặt trên PC đều hội tụ đủ trong Loong Online, đảm bảo người chơi sẽ được sống lại thời kỳ nhập vai cày đồ, PK tự do và thỏa sức dấn thân vào các cuộc chiến PvE hay PvP quy mô không tưởng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

16/11/17 - 10:00

Loong Online

Máy chủ Open Beta / NPH Asiasoft

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK