Tải game về máy
Liên Quân Manga

Liên Quân Manga

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Liên Quân Manga

7.9 điểm - 29 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Liên Quân Manga là game mobile đấu thẻ tướng lấy đề tài Anime – Manga. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào vai một hiệp sĩ vô công rỗi nghề, đi đánh quỷ vương để cứu công chúa. Để hạ gục quỷ vương, hiệp sĩ sẽ sử dụng một thanh thần kiếm được rèn bởi toàn bộ các loại bảo thạch quý hiếm vơ vét từ ngân khố quốc gia.

Nếu một cốt truyện nhảm nhí vẫn là chưa đủ, Liên Quân Manga chắc chắn sẽ khiến bạn đọc “cười lệch hàm” với gameplay cực nhí nhố và vô cùng hại não. Sẽ không khó để người chơi bắt gặp một tên địch có sở thích đeo quần sịp lên đầu, một Arale thích nghịch “cức” hay một kẻ có sở thích tra tấn đối phương bằng những cú… xì hơi siêu thúi. Người viết đã không ít lần phì cười trước cảnh Yugi và Kaiba cưỡi… tôm hùm nã súng Gatling vào kẻ địch.

Thêm vào đó việc game cho phép xây dựng đội hình lên tới 7 người cùng việc lược bỏ đi sự phức tạp của việc xây dựng đội hình thuần túy giúp Liên Quân Manga dễ “tiêu hóa” hơn rất nhiều. Người chơi có thể thoải mái sắp xếp đội hình với bất cứ một nhân vật Anime-Manga nào mình thích. Các nhân vật trong đội hình được sắp xếp hợp lí cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên những chuỗi kết hợp chiêu cười “văng nước miếng”, điều mà game thủ chỉ có thể thấy ở Liên Quân Manga.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

25/01/18 - 10:00

Liên Quân Manga

Máy chủ S1 / NPH VGP

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Liên Quân Manga – Chiêu Mộ Võ Tướng

  Liên Quân Manga – Chiêu Mộ Võ Tướng

  Liên Quân Manga - Cửa hàng là nơi hàng trăm võ tướng đang chờ bạn sở hữu. Với 2 hình thức chiêu mộ, thật dễ dàng để tìm kiếm võ tướng thích hợp cho đội hình bá đạo của riêng mình.

  Liên Quân Manga – Vườn Hoa Hảo Cảm

  Liên Quân Manga – Vườn Hoa Hảo Cảm

  Trong Liên Quân Manga để kích thích cũng như làm cho tướng khỏe hơn thì skill của tướng là điều rất quan trọng. Tới với Vườn Hoa bạn sẽ tăng lv của skill giúp cho dũng sĩ của bạn gây sát thương mạnh hương.

  Liên Quân Manga – Khiêu Chiến Đoạt Bảo

  Liên Quân Manga – Khiêu Chiến Đoạt Bảo

  Liên Quân Manga - Bảo vật là 1 trong các đạo cụ cực mạnh, tỷ lệ 100% đề thăng chiến lực của tướng chính, một số loại bảo vật khi được trang bị với tướng thích hợp sẽ kích hoạt thuộc tính duyên phận cường đại.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile ra mắt vào sáng ngày hôm nay!