Tải game về máy
Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Liên Quân 3Q

8.4 điểm - 18 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Liên Quân 3Q – MEM xây dựng hình ảnh các võ tướng thời Tam Quốc lấy nhiều cảm hứng từ các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Qua đó chúng không chỉ mang đến cảm giác giống nhau trong cách tạo hình, vũ khí sử dụng mà thậm chí các bộ skill cũng ít nhiều mang đến sự quen thuộc nữa. Bù lại thì bản chất gameplay của game này vẫn là lối chơi chiến thuật phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực và mỗi tướng sẽ cầm 1 đạo quân ra trận để công thành chiếm đất.

Qua đó diễn biến đầu game Liên Quân 3Q Mobile diễn ra khá nhanh, tuy rằng mọi hướng dẫn liên quan đến gameplay đều được thiết kế tỉ mỉ, chu đáo nhưng người chơi vẫn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian để sắp xếp lại sao cho hợp lý để có thể thuần thục được một cách chuẩn mực. Đây tuy là những bước hết sức cơ bản, nhưng người chơi cũng nên nắm bắt cẩn thận để thuận tiện cho quá trình chinh phục thiên hạ sau này.

Liên Quân 3Q Mobile còn được thiết kế theo lối chiến thuật – thủ thành quen thuộc của những game chiến thuật đề tài Tam Quốc, trong game sẽ có hơn 50 tướng khác nhau được chia thành các binh chủng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Thêm vào đó các binh chủng này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó, ví dụ như Chiến Xa có khả năng phá thành nhanh sẽ ở hàng trước, Cung Binh với lượng phòng thủ kém, sát thương cao sẽ được đặt ở hàng sau…

Để bắt đầu mỗi trận chiến trong game mobile Liên Quân 3Q là người chơi sẽ phải toát mồ hôi tìm cách điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý mới có thể dành chiến thắng trước quân địch. Không chỉ đơn giản là ập vào, phá hủy tường thành và giao tranh với quân địch bên trong, trò chơi còn vẽ ra rất nhiều kiểu chiến thuật độc đáo và giao cho người chơi toàn quyền định đoạt. Điều đó được thể hiện bởi cách di chuyển, dẫn dắt đội hình cũng như sử dụng kỹ năng trong mỗi trận đấu của người chơi. Ví dụ như điều khiển Chiến Xa áp sát phá hủy tường thành, Cung Binh và Mưu Sĩ sẵn sàng chiến đấu, Kỵ Binh nhanh chóng di chuyển áp sát các mục tiêu tấn công của đối phương…v…v….

Thêm vào đó game còn sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, đơn cử như ở cách nâng cấp lực chiến. Có vô vàn cách để người chơi có thể tăng lực chiến trong game này nhưng đơn giản và dễ dàng nhất có thể kể đến thăng cấp nhân vật, thăng cấp kỹ năng bằng cách tiến giai hay nâng cấp sao, đả thông kinh mạch…

Hệ thống thành trì cũng là nơi mà người chơi thể hiện sự tư duy trong chiến thuật của mình, với mỗi công trình được xây nên, người chơi sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng trước sau, để xem xét xem đâu là yếu tố mà mình cần nhất, yếu tố nào đang thiếu hụt và cần bổ sung để có thể tiếp tế một cách hợp lý. Trong đó hai yếu tố quan trọng trong Thái Ấp của Liên Quân 3Q MEM là Bạc và Quân lương phải luôn được đầy đủ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

14/12/17 - 10:00

Liên Quân 3Q

Máy chủ S13 / NPH NPH MEM

09/12/17 - 10:30

Liên Quân 3Q

Máy chủ S8 / NPH NPH MEM

08/12/17 - 10:00

Liên Quân 3Q

Máy chủ S7 / NPH MEM

06/12/17 - 10:00

Liên Quân 3Q

Máy chủ S1 / NPH MEM

14/11/17 - 10:00

Liên Quân 3Q

Máy chủ S13 / NPH NPH MEM

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile