Tải game về máy
Legacy Grimm

Legacy Grimm

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Legacy Grimm

9.3 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Legacy Grimm mang đến một phong cách đồ họa đầy màu sắc gợi nhớ đến thế giới thần thoại của truyện cổ tích xưa, đi kèm với lối chơi hành động điên cuồng tạo nên một thứ dư vị rất khó hình dung cho người chơi.

Legacy Grimm là một game mobile thuộc thể loại đấu thẻ tướng có đề tài huyền ảo. Trò chơi có bối cảnh chính là thế giới cổ tích bị xáo trộn bởi những thế lực tà ác, lúc này nhân vật chính trong những truyện cổ bắt đầu kết hợp lại với nhau để đánh bại cái xấu và trả lại sự bình yên tươi đẹp của nơi này. Có thể nói game mobile Legacy Grimm hoàn toàn chú trọng vào thao tác điều khiển đã tay và những hệ thống gameplay lôi cuốn.

Về cơ bản, trò chơi có lối chơi khá đơn giản khi hầu hết thời gian bạn chỉ việc nhấn vào màn hình chọn mục tiêu để nhân vật của mình tấn công đối thủ. Không cần phải di chuyển hay làm các thao tác phức tạp gì cả, đối phương sẽ tự động tiến đến chỗ bạn. Sử dụng hình thức đánh đấm kiểu màn hình ngang và vượt ải, người chơi có thể dễ dàng điều khiển bằng hệ thống phím ảo, vượt qua hàng tá quái vật lắt nhắt và gặp Boss ở cuối mỗi màn.

Lấy bối cảnh là thế giới cổ tích thần thoại, lúc này bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đã quá quen thuộc từ Aladin với cây đèn thần, nàng tiên cá Ariel, hay quái vật trong “Người Đẹp và Quái thú”. Mỗi nhân vật có phong cách hoàn toàn khác nhau, từ dáng vẻ cho tới cách thức chiến đấu, cũng như bộ kĩ năng riêng biệt của mình như thần đèn có khả năng giảm thời gian hồi chiêu tất cả kĩ năng của tổ đội, hay quái thú có thể biến hóa thành dạng siêu Xayda để tấn công kẻ địch…Đặc biệt những kĩ năng này sẽ càng lúc càng mạnh mẽ lên tùy theo cấp độ của bạn. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị vừa có tác dụng làm đẹp vừa tăng các chỉ số của nhân vật của bạn để dễ dàng vượt qua các màn chơi càng lúc càng khó sau này.

Nhìn chung Legacy Grimm mobile mang đậm tính hành động với những combo chiêu thức liên hoàn được ưa chuộng sử dụng để tạo nên mọi màn quần thảo nảy lửa hay những pha chặt chém, công phá vô cùng đẫm máu. Điểm này hứa hẹn sẽ tạo nên niềm phấn khích cho các game thủ ưa hành động và thử thách sức chịu đựng của bản thân xem có thể nhấn màn hình một cách điên cuồng được bao nhiêu lần.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels