Tải game về máy
Last Zombie

Last Zombie

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Last Zombie

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Last Zombie thuộc thể loại game bảo vệ cứ điếm lấy đề tài Zombie làm chủ đạo, qua đó người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình đứng sau và bảo vệ tường rào khỏi sự tấn công dồn dập của Zombie. Điều này tưởng chừng như khá đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là vô vàn điều thú vị đang chờ người chơi khám phá.

Đầu tiên việc của người chơi không chỉ là đứng yên một chỗ và chọn những cách thức để phòng thủ, mà thay vào đó phải điều khiển nhân vật của mình xả đạn, tấn công những zombie trong tầm mắt. Thêm vào đó hệ thống kỹ năng phụ trợ cũng vô cùng đa dạng về sức mạnh, tính chất và đặc điểm bắt buộc người chơi phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Số lượng vũ khí trong Last Zombie là vô cùng đa dạng và đi kèm theo đó là 9 kiểu nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại sở hữu những ưu/ nhược điểm riêng hết sức thú vị.

Khác với những tựa game thủ thành khác khi người chơi không có bất kỳ ai để tương tác trong quá trình chiến đấu, Last Zombie còn đem đến những người đồng đội kề vai sát cánh, là những nguồn sức mạnh quý giá hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian thủ thành ở một hoặc nhiều mặt trận khác nhau.

Hệ thống xếp hạng trong game liên tục được cập nhật để người chơi biết được ai đang là người dẫn đầu về mặt điểm số trong game, đây cũng là động lực để người chơi vươn lên bám đuổi những người ở đỉnh xếp hạng, nhằm chứng tỏ khả năng cũng như thực lực của mình. Tuy vậy không phải ai cũng có khả năng vượt qua những vòng chơi vô cùng khó với những chướng ngại ngày càng khắc nghiệt hơn.

Tận dụng tối đa ưu thế về đồ họa dễ thương, đi kèm theo đó là những gam màu tươi sáng đầy hiện đại của mình, Last Zombie nhanh chóng thu hút được lượng lớn người chơi đến từ đa dạng độ tuổi, tầng lớp, tạo nên một sân chơi màu sắc cho tất cả mọi người.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK