Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Lang Gia Bảng

8.67 điểm - 24 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Lang Gia Bảng thuộc thể loại webgame nhập vai có đồ họa 2D, nội dung ăn theo truyện/phim ngôn tình cùng tên đang khá thịnh hành tại Trung Quốc. Game gồm 4 lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

Điểm nhấn của game là có lồng ghép một số hình ảnh diễn viên vào trong phim vào game, tạo cho người chơi thêm thiện cảm. Dẫu vậy nền đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các nhân vật, bối cảnh được thiết kế chưa được chi tiết. Chuyển động của nhân vật là khá cứng và gượng, khi nhân vật di chuyển chỉ như lướt đi trên nền ảnh được dựng sẵn. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn đi theo hướng target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công vào đối thủ.

Bù lại Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,… Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 4 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

17/01/17 - 11:10

Lang Gia Bảng

Máy chủ S27 / NPH SOMO

12/01/17 - 11:10

Lang Gia Bảng

Máy chủ S25 / NPH SOMO

10/01/17 - 11:00

Lang Gia Bảng

Máy chủ S24 / NPH SOMO

09/01/17 - 10:00

Lang Gia Bảng

Máy chủ S23 / NPH SOMO

06/01/17 - 11:00

Lang Gia Bảng

Máy chủ S22 / NPH SOMO

04/01/17 - 11:00

Lang Gia Bảng

Máy chủ S21 / NPH SOMO

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng