Tải game về máy
Kỷ Nguyên Chiến Tranh

Kỷ Nguyên Chiến Tranh

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Kỷ Nguyên Chiến Tranh

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Kỷ Nguyên Chiến Tranh là một gMO theo thể loại chiến thực thời gian thực RTS (reak – time strategy) lấy bối cảnh Tây Âu làm chủ đạo, sử dụng cốt truyện quen thuộc cuốc chiến giữa những thế lực bóng tối và ánh sáng, người chơi sẽ đóng vai vị anh hùng dẫn theo đội quân của mình nhằm chấm dứt cuộc chiến không hồi kết này.

Trong Kỷ Nguyên Chiến Tranh Mobile, người chơi sẽ được khởi đầu với một vị tướng bất kỳ có đặc điểm quân sự vô cùng riêng biệt, đó có thể là một class nhân vật có tài cầm kỵ binh, cung binh hoặc bộ binh, hay chỉ đơn giản là sở hữu sức mạnh cá nhân tốt, giúp tung ra những chiêu thức, skill mạnh mẽ đóng góp rất lớn vào cục diện mỗi trận đấu trong game.

Trò chơi còn sở hữu rất nhiều loại tướng phụ với mỗi tướng là một loại binh chủng cũng như đặc điểm, kỹ năng khác nhau. Nhưng nhìn chung lại chúng được chia ra làm năm loại binh chủng chính bao gồm Cung Binh, Kỵ Binh, Bộ Binh, Pháp sư và các sinh vật huyền bí. Những binh chủng này đều tương khắc lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng và tính đa dạng chiến thuật dành cho mỗi người chơi, chỉ duy có sinh vật huyền bí là sẽ có đặc điểm mạnh/yếu riêng biệt mà người chơi cần chú ý một cách kỹ lưỡng để tìm ra ưu/nhược điểm của mỗi loài.

Dù là một sản phẩm được tích hợp nhiều lối chơi khác nhau thế nhưng game mobile Kỷ Nguyên Chiến Tranh phân ra làm hai lối chơi chính bao gồm PvE và PvP. Nếu như ở chế độ PvE, người chơi sẽ được trải nghiệm lại phong cách chiến đấu đã từng làm mưa làm gió cùng tựa game Heroes of Might and Magic khi chia các quân thành hai phe, chiến đấu trong một màn hình gồm những ô lục giác. Theo đó người chơi sẽ phải từng bước di chuyển và tấn công quân đội của đối phương, các chi tiết như cung binh tấn công được từ xa hay kỵ binh di chuyển được rộng khắp cũng sẽ được áp dụng một cách thú vị trong game.

Còn ở chế độ PvP, người chơi sẽ được khám phá thêm lối chơi công thành cực kỳ hấp dẫn và mới lạ của Kỷ Nguyên Chiến Tranh khi sử dụng thao tác thả quân để tấn công thành trì của đối phương, hay phòng thủ thành trì của bản thân. Trong mỗi trận chiến dai dẳng như vậy, việc sử dụng kỹ năng của nhân vật là cực kỳ cần thiết và bạn phải căn ke sử dụng trúng sao cho hợp lý và đạt được hiệu quả tốt nhất.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng