Tải game về máy
Kingdom Story

Kingdom Story

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Kingdom Story

8.92 điểm - 13 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tham gia vào game Kingdom Story người chơi sẽ được nhập vai một nhân vật không mấy tên tuổi ở thời Tam Quốc nhưng dần dần thành lập quân đội, xây dựng căn cứ, chiêu binh mãi mã (các tướng thời Tam Quốc) để ngày càng trở nên mạnh mẽ đi chiếm đánh và thôn tính các lãnh thổ lân cận, cuối cùng là thống nhất thiên hạ.

Hệ thống Võ tướng trong game Kingdom Story phải nói là cực kỳ phong phú khi bạn có thể chiêu mộ hàng loạt danh tướng huyền thoại thời Tam quốc như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vân Trường … và mang theo tối đa 5 Võ tướng. Mỗi Võ tướng có một khả năng đặc biệt riêng, từ đánh choáng, ám sát, hút máu, phản đòn… Để chiêu mộ võ tướng, bạn phải hoàn thành 1 số phụ bản, hay tham gia các event trong game như nhận tướng miễn phí sau một thời gian nhất định, hay quay thưởng bằng chiến tích,…

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế turn-based tổ đội, tất cả đều diễn ra hoàn toàn tự động theo chiều ngang màn hình. Người chơi có thể sắp xếp đội hình theo chiến thuật của riêng mình với những nhân vật thiên về cận chiến, phòng ngự cao ở hàng đầu, đi xuống phía dưới là cung thủ hay pháp sư với chiêu thức công kích từ xa và phép thuật bổ trợ.

Quá trình chiến đấu diễn ra tương đối thú vị và đơn giản nên người chơi không cần phải động tay nhiều trừ những khi kích hoạt kỹ năng đặc biệt cho nhân vật khi nộ khí đầy. Hệ thống các kỹ năng cũng có sự đa dạng về hiệu năng để nâng cao tính chiến thuật, yêu cầu người chơi có sự kết hợp độc đáo.

Ngoài các tính năng chính như nâng cấp trang bị, sao, và kĩ năng để các vị tướng mạnh mẽ hơn, trò chơi còn cung cấp các tính năng đặc sắc khác như PvP giữa các người chơi với nhau, Boss thế giới, chế độ Survival để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng