Tải game về máy
King Of Arena

King Of Arena

▪ Thể loại: Bài ma thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

King Of Arena

8.33 điểm - 3 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

King Of Arena thuộc thể loại game mobile đấu thẻ bài ma thuật với cách chơi dễ hiểu và người chơi có thể thỏa sức sáng tạo ý đồ chiến thuật trong từng ván đấu. Theo đó trò chơi lấy truyền thuyết phương Đông cho tới huyền thoại Tây Âu để dựng lên nội dung cốt truyện và tính logic hình thành từng lá bài.

Game sở hữu nền tảng đồ họa 2D do đó hoàn toàn đảm bảo về việc dung lượng siêu nhẹ so với các game trên thị trường hiện nay. Mặc dù vậy chất lượng hình ảnh, hiệu ứng lá bài vẫn đảm bảo độ nét cao, mang đến cho bạn giao diện dễ nhìn nhất và ưa nhìn nhất.

Do hệ thống thẻ bài trong King Of Arena rất đa dạng với số lượng thẻ bài lớn, phong phú về chủng loại, công năng. Cụ thể mỗi một thẻ bài là một diện mạo khác nhau và một chiêu thức tấn công khác nhau. Do đó người chơi cần phải nắm bắt ưu – nhược và công năng của từng lá bài để có nước đi đúng đắn nhất khi quyết định triệu hồi chúng. 

Có thể nói King Of Arena mang nhiều nét tương đồng với game hot HearthStone, nơi cho phép người chơi được đọ sức với các game thủ khác thông qua một ván bài ma thuật đầy kịch tích!

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

29/09/16 - 11:00

King Of Arena

Máy chủ S8 / NPH ME Corp

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng